Nếu như đã chán với kiểu bếp có màu sắc nhàm chán rồi, và ao ước khoác lên không gian bếp một “chiếc áo” mới mẻ và hiện đại, bạn có thể xem xét ý tưởng sau đây, thiết kế lấy cảm hứng từ sắc vàng chủ đạo tạo ra 1 gian bếp thanh thoát, bừng sáng nhẹ nhàng, nhưng cũng không kém sự ấn tượng, lôi cuốn.
Được đánh giá được coi là có khả năng thúc đẩy sự xã hội hóa, màu vàng làm ra không gian nâng cao tinh thần và sự vui vẻ cho mình cùng cả người thân quy trình thưởng thức bữa ăn với nhau. Gam màu vàng nhạt hoặc màu vàng trang sức khá phù hợp, nhẹ nhàng và ấm áp, nên tránh xa các màu quá rực rỡ, khiến bầu chưa khí căng thẳng, gần nóng giận.

Phòng bếp thu hút ấn tượng bên sắc màu vàng tươi
1. Ánh sáng tự nhiên
Bất kỳ không gian phòng nào cũng sẽ trở nên quý phái quy trình tận dụng được sắp xếp ánh sáng tự nhiên một trong những mẹo tiện lợi. trong không gian bếp cũng thế, ở đây cặp cửa sổ lớn nơi góc không gian là sự sắp đặt đẹp gần như hoàn hảo, mang hay nhiều ánh sáng tự nhiên. Màu sắc phong phú và sạc sỡ của căn bếp và tủ bếp kết hợp với ánh nắng mặt trời đã làm cho nhà bếp bừng sáng và tràn ngập sự tươi mới.


2. Bàn bếp hút mắt
Lấy cảm hứng từ màu xanh lá cây và màu vàng mù tạt đối với gạch tường bếp, chủ căn đã chọn bàn bếp bằng chất liệu đá cẩm thạch xanh thẫm lạ mắt. Màu xanh lá cây được coi là một trong những màu cặp đôi hoàn hảo cùng màu vàng đem tới một trong những phòng làm việc ấn tượng, quý phái mà không cần phải thêm vào 1 màu sắc cạnh tranh nào. sử dụng gam màu tối trên đảo bếp để tạo ra một trong những cái nhìn đưa.


3. Thảm dưới bàn ăn
Khi quý vị muốn một trong những chút vàng mù tạt trên sàn không gian nhưng chẳng muốn tốn nhiều ngân sách và giúp cho thay đổi gần thì hãy nghĩ tới việc dùng thảm, trải thảm đó là một chọn lựa tốt dưới bàn ghế ăn, do vì chúng gần để loại bỏ và giặt sạch đẹp nên bất kỳ thực phẩm hoặc thức uống bị rơi xuống cũng thuận tiện cho bạn hơn.


Địa chỉ bán phụ kiện bếp inox cao cấp tại Vũng Tàu