Chuyên Làm phim Quảng Cáo Chất Lượng Tại Quận Bình Thạnh

chuyên làm phim quảng cáo là dạng phim ngắn có thời lượng: 1 Phút. Tuy thời gian ngắn nhưng phim quảng cáo chứa đựng đầy đủ thông điệp về sản phẩm dịch vụ tới khách hàng mục tiêu.

[MEDIA=youtube]iwSLUnePHnc[/MEDIA]


Quy trình lam phim quang cao gần giống với phim TVC, nhưng thời gian phim quảng cáo thời dài hơn TVC. Dịch vụ quay phim quảng cáo có thể cắt ngắn xuống thành phim TVC. Khi bạn muốn căt giảm thời gian quảng cáo xuống bạn không phải làm một một phim khác đi, bạn có thể cắt từ phim quảng cáo xuống thành phim TVC.

Đây là giai đoạn biến những ý tưởng ban đầu thành một kịch bản quảng cáo có thể thực hiện được. Đây là giai đoạn quan trọng để có một sản phẩm TVC quảng cáo hiệu quả thì người xây dựng phải hiểu hơn ai hết về nội dung, thông điệp muốn gửi cho người xem. Thông thường gian đoạn này mất khoảng 5-7 ngày.

Sau khi giai đoạn ý tưởng hoàn thành thì việc triển khai ý tưởng đó thành phim là công việc này phụ thuộc hết vào nhà sản xuất. Giám đốc sản xuất sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân bổ kế hoạch sản xuất phim quảng cáo. Một số các vị trí chính của đội ngũ thực hiện vào quá trình sản xuất:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ làm phim quảng cáo chúng tôi ngay để nhận tư vấn miễn phí vể làm phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm.

Công Ty TNHH Truyền Thông Bút Vàng Media

Địa chỉ: 67 Đường số 3, Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Fax: (08). 6258 0350

Hotline: 0981649391

Email: kd.butvangmedia@gmail.com