địa chỉ chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị Dịch vụ nhận thay Pin iPhone mang giá thay pin iphone 6 vô cùng tối ưu hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội. Được đầu tư trang trang bị tiên tiến cùng mang đội ngũ khoa học viên chuyên nghiệp phổ biến năm trong nghề bảo đảm bạn sẽ hoàn toàn chấp thuận khi tiêu dùng Dịch vụ thay Pin tại liên hệ chúng tôi.

. chọn địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín đã được cấp phép :

- Bạn phải tậu được 1 địa chỉ hay cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín và hãy để ý tới chất lượng linh kiện mới sẽ được thay thế cũng như bảo hành của nó về sau .

Cam kết khi thay pin iPhone người sử dụng bắt buộc được đảm bảo :

- khi đi thay pin cho iPhone tại chúng tôi, bạn được cam kết các điều khoản sau:

+ Linh kiện chính hãng : bạn phải bắt buộc kỹ thuật viên cho xem viên pin mới sẽ được thay vào máy và hãy so sánh sở hữu viên pin vừa tháo ra từ iPhone của bạn.

+ Quy trình rõ ràng : bạn bắt buộc đề nghị kỹ thuật viên cho xem tất cả quá trình thay pin cho iPhone của mình trong suốt 15 đến 20 phút sửa chữa.

+ Bảo hành uy tín : hiện nay chúng tôi đang ứng dụng bảo hành 1 NĂM (12 Tháng) đối với Chuyên thay pin iPhone, hãy yêu cầu được dán tem và giấy bảo hành.

+ Giá cả tối ưu : Hãy để ý tới giá cả của viên pin bạn vừa bỏ tiền ra, điều tra giá cả thị nếu lý . Điều này chúng tôi cam kết có bạn sẽ không sở hữu ở nơi đâu mang giá tối ưu hơn chúng tôi được.

phân phối dịch vu thay Pin iPhone 6, 6 Plus cho những người mua sử dụng thường xuyên làm đồ bên pin giảm, chai pin lúc ấy máy sẽ buộc phải sạc thường xuyên gây tác động cực kỳ rộng rãi lúc sử dụng . các triệu chứng của Pin lúc dùng là siêu dễ nhận biết, do đó trường hợp bạn đang sắm 1 địa chỉ thay Pin chính hãng, thì Maxmobile là một trong những địa chỉ bậc nhất của bạn.

các mẫu Pin được nhập về liên hệ đều đạt tiêu chuẩn, nhưng sở hữu cái Pin chính hãng thì giá ko hề tốt một chút nào. Pin được bảo hành 12 tháng, mang độ bền cao, duy trì hiệu suất ổn định từ 30-45h, Pin iPhone 6 mang dung lượng 1860 mAh, tuy ko cao nhưng khả năng chạy của iPhone 6 và iPhone 6 Plus là cực kì kiệm ước pin.

Luôn là nỗi lo của siêu đa dạng người sử dụng iPhone 6, 6 Plus đấy là vấn đề Pin yếu do sử dụng đa dạng là chai Pin và sở hữu thể sắm máy dính buộc phải Pin "tàu khựa", liên hệ luôn chao đón những bạn đến đánh giá miến phí tổn lúc với các dấu hiệu bất thường về máy như : nhanh hết pin, sạc khó vào, vào chậm, sạc nhanh đầy nhưng nhanh hết, ... Chúng tôi sẽ đánh giá và test lại Pin cho người dùng để thấy được hiệu quả thực sự của quả pin mình đang tiêu dùng , với cần thay hay ko , đều được nhân viên tư vấn 1 phương pháp tự nhiện, trung thực.
lúc đến sửa chữa tại địa chỉ bạn còn được chỉ dẫn cách ghép sim phone 5 tại http://dichvusuachuaiphone.blogspot....-qua-nhat.html đơn thuần và nhanh nhất.

Cam kết lúc thay thế pin iPhone tại shop chúng tôi

· Pin iPhone chính hãng được bảo hành 12 tháng.

· Thời gian thay thế mau chóng 10-15 phút.

· Bạn mang thể trực tiếp theo dõi quy trình thay thế pin.

· đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp khẳng định chất lượng Dịch vụ qua nhiều năm trong lĩnh vưc sửa chữa iPhone

· hết lòng và tận tâm mang bất kỳ vấn đề nào của quý người dùng .

· Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc trong quá trình thay pin.