Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cùng đội ngũ bạn

Với lịch trình hai ngày một đêm, đội ngũ bạn có thể lên kế hoạch dã ngoại cộng nhau ở 2 hòn đảo xinh đẹp tại Quảng Ninh.

Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cộng hàng ngũ bạn

Mùa hè là mùa họp lớp khi nhiều lực lượng bạn cũ rủ nhau tụ tập kỷ niệm ngày ra trường. Có lực lượng chỉ cần tụ tập ăn uống sau giờ làm cho nhưng nhiều hàng ngũ lại nhen đội ngũ, ấp ôm một chuyến đi dã ngoại để cùng nhau ôn lại kỷ niệm thời học trò.

>>kinh nghiệm du lịch đà nẵng 1 ngày

Địa điểm được chọn thường không quá xa để một nhóm đông có thể hợp nhất được lịch nghỉ trùng nhau. nếu ở Hà Nội, hè này bạn có thêm một gợi ý bên cạnh những điểm khám phá thân thuộc như Hạ Long, Cát Bà, Cô Tô, Cửa Lò, sầm Sơn… đấy là đảo Mắt Rồng (hay còn gọi là Tùng Von) – địa điểm đang rất nóng thời kì mới đây, kết hợp với đảo Ngọc Vừng đã tương đối quen thuộc trong những mùa hè trước.

Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cùng đội ngũ bạn

Cách đi:

- lên đường từ Hà Nội, đi ô tô xuống Cẩm Phả (Quảng Ninh).

- Cả đoàn thuê tàu cao tốc (thuê trọn gói hai ngày giá 5 triệu đồng, tàu chở được 30-35 người), chuyển động đến Mắt Rồng và Ngọc Vừng. Bạn có thể xuất phát trong khoảng Cẩm Phả hoặc bến tàu Vân Đồn (xa hơn). Tàu sẽ đi khoảng 25 phút ra tới đảo Mắt Rồng và cũng khoảng đấy thời kì tới Ngọc Vừng.

Lịch trình:

Chạy xe tới Cẩm Phả, trưa đi đảo Mắt Rồng, chơi đến chiều, quay trở lại Ngọc Vừng nghỉ đêm (vì ở đây có nhà nghỉ). nếu thích hòa mình vào thiên nhiên thì lực lượng bạn có thể thuê lều để cắm trại ở Mắt Rồng sẽ rất tuyệt, tận hưởng ko gian riêng tư hoàn toàn trên “đảo hoang”.

>> http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...chau-chi-tiet/

nếu nghỉ đêm trên đảo Mắt Rồng thì cần lưu ý mang rất nhiều nước ngọt vì ở đây ko có bất cứ dịch vụ du lịch nào.

- Đảo Mắt Rồng hoang vu với vẻ đẹp không tiền khoáng hậu và rất ít du khách biết tới, nơi đây không có dấu chân người và ko có sóng điện thoại. trong khoảng bãi cát đỗ tàu, bạn đi chừng 100 m qua 1 trục đường rừng là đến hồ. Hồ Mắt Rồng hình tròn xoay, nước trong veo với đường kính cỡ 250 m và ko một gợn sóng. Nơi đây là thiên đàng để Cả nhà trẻ khám phá những thú vui như: bơi lội giữa mắt rồng, trải nghiệm dancing trong khoảng trên cao xuống hồ, cắm trại qua đêm, teambuilding…

Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cùng đội ngũ bạn

- Đảo Ngọc Vừng nằm giữa hai hòn đảo nhỏ là đảo phụng hoàng và Hòn Nét thuộc huyện Vân Đồn, nổi danh với những bãi biển hoang sơ, nước biển sạch và trong veo. Sở hữu bãi biển dài 14 km trong ấy có 3 km toàn cát trắng mịn. Đảo Ngọc Vừng tập trung đủ những điều kiện tự nhiên như sông, biển, bến cảng, đồng bằng. Dân cư trên đảo Ngọc Vừng có khoảng 1.000 người sinh sống.

Khu vực phía Đông của hòn đảo có bãi cát dài tuyệt đẹp, đặc thù từ mỏm Mắt Rồng Các bạn có thể bao quát cả vùng đảo Cô Tô. Phong cảnh trên đảo có cuộc sống thái hoà.

trong khoảng trọng điểm đảo Anh chị em có thể ghé thăm các địa điểm thăm quan đẹp ở đảo Ngọc Vừng như: Khu lưu niệm bác Hồ, đạp xe giữa các hàng cây cao vút ven biển và tắm ở bãi Trường Chinh, hòn Pháo Đài cuối bãi tắm, đêm đến có thể đốt lửa trại, mở tiệc nướng trên đảo và ca hát với đám bạn.

Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cùng đội ngũ bạn

Ẳn uống

Vì hòn đảo còn tương đối hoang vu, dịch vụ ăn uống ở đảo Ngọc Vừng chưa nhiều nên có giá cả hơi đắt. Bạn có thể mang sẵn đồ ăn ở nhà đi để nấu nhờ người dân để tiết kiệm.

>> http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...ve-dep-cua-da/

Nơi ở

Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn trên đảo Ngọc Vừng chưa nhiều. lực lượng của anh Hà ở tại Sudico resort, một resort 3 sao bình dân.

Bạn cũng có thể thuê nhà dân để ở cộng hoặc nhà nghỉ sát biển để thăm quan, ngắm cảnh như: nhà nghỉ Biển Đảo, nhà dân Hưng hanh, nhà nghỉ Sông Đà, nhà sàn Đồng Quê…

Mang theo áo quần nhiều màu, mặc theo dresscode là một khuynh hướng mới, thú vị dành cho lực lượng bạn đông người.