Lewandowski hé lộ khả năng đến Premier League

Robert Lewandowski hiện đang cùng ĐT Ba Lan tham dự VCK EURO 2016. Tuy vậy, Bayern Munich vẫn đang đàm phán với người đại diện của tiền đạo này với ý định giữ chân sút người Ba Lan ở lại với 1 bản hợp đồng mới.

Ý định của Bayern Munich là dễ hiểu bởi Lewandowski đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn. Ngoài Real Madrid, còn có hàng loạt đại gia Anh sẵn sàng chi ngân sách lớn để đón chân sút 27 tuổi này, theo xócdĩa

Tuy vậy, theo thông tin mới được tờ fun88 đăng tải, Lewandowski đã từ chối gia hạn hợp đồng với Bayern Munich. Đây có thể là minh chứng cho thấy tiền đạo người Ba Lan đã sẵn sàng trải nghiệm những thử thách mới ở các giải đấu khác.

Ưu tiên số 1 của Lewandowski là Real Madrid. Bản thân tiền đạo này cũng thừa nhận đã có cuộc đàm phán với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Real Madrid chưa sẵn sàng chi ngân sách lớn cho Lewandowski bởi để có tiền đạo 27 tuổi này, họ sẽ phải hy sinh 1 trong những ngôi sao lớn của mình.

Bởi vậy, điểm đến tiềm năng nhất của Lewandowski trong Hè này chính là Premier League. Được biết, cả Liverpool và Arsenal đều đã sẵn sàng chi số tiền lớn để thắp sáng hy vọng trở lại ngai vàng bóng đá Anh. Nếu đến Liverpool, Lewandowski sẽ được tái ngộ người thầy cũ của anh ở Dortmund, Jurgen Klopp. Trong khi đó, Arsenal cũng đã nhắm Lewandowski là mục tiêu dự phòng nếu không thể kí HĐ với Jamie Vardy.

Tờ bong99 cho biết Lewandowski đang rất phân vân với quyết định về tương lai. Mọi chuyện có lẽ chỉ được quyết định sau khi tiền đạo này hoàn tất nhiệm vụ cùng ĐT Ba Lan ở VCK EURO 2016.