Mùa giải năm nay Anh tiếp tục không thể có được chiến thắng tại trận ra quân VCK Euro, nhiều NHM nói rằng Anh đang có lời nguyền từ lịch sử.
Anh sẽ thay đổi lịch sử?
Những điểm yếu của Anh vẫn đang bộc lộ. Ngoài Rooney luôn tỏa sáng và có mặt kịp lúc mỗi khi tuyển Anh cần, những cầu thủ trên hàng công còn lại đều không đáp ứng được yêu cầu của NHM. Còn hàng thủ của tuyển Anh vẫn chưa được cải thiện nhiều, họ vẫn còn xử lý thiếu tinh tế dẫn đến việc bị thủng lưới vẫn diễn ra nhiều.
>> xem thêm tin tuc bong da euro 2016 tại đây.

Rõ ràng, HLV Hodgson vẫn còn nhiều việc phải làm nếu như muốn đưa Tam sư tiến xa. Còn những cầu thủ như Sterling và Hary Kane, họ cần phải nhanh chóng chứng tỏ mình, bằng không sẽ mất vị trí chính thức. Đội tuyển Anh lúc này đang có nhiều ngôi sao trên hàng công, và có lẽ sự kiên nhẫn của HLV Hodgson không còn nhiều. Hôm nay, trong trận derby vương quốc Anh, Kane và Sterling sẽ có cơ hội gần như cuối cùng để họ bảo vệ suất đá chính.
Liệu Anh sẽ có chiến thuật hợp lý để tiếp đại diện Xứ Wales, mọi thứ sẽ được trực tiếp tại trang bongda433. Nếu bạn quan tâm hãy đăng nhập ngay từ bây giờ để được cập nhật nhiều thông tin.
>>tin liên quan: nhan dinh bong da / ti so bong da