Lắp mạng cáp quang FPT tại Nguyễn Đình Hoàn - Khuyến mãi lắp đặt internet fpt tốc độ cao


Tổng đài fpt gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho cá nhân chủ nghĩa và doanh nghiệp đang làm việc tại phố Nguyễn Đình Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo kết nối internet tốc độ cao, ổn định trong nước và quốc tế. Với nhiều gói cước khác nhau, đảm bảo hướng tới từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn trú trọng nâng cao chất lượng đường truyền, đổi thay từ ADSL sang FTTH để đảm bảo dịch vụ ổn định. Lắp mạng cáp quang FPT tại Nguyễn Đình Hoàn quý khách sẽ được tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với gói cước ưu đãi nhất bây giờ.
Lắp mạng cáp quang FPT tại Nguyễn Đình Hoàn
Khuyến mãi cáp quang fpt giá rẻ, tốc độ cao dành cho cá nhân chủ nghĩa và doanh nghiệp:

Khuyến mãi 100% uổng hòa mạng ban đầu, tặng ngay từ 1-2 tháng cước dành cho KH đăng ký theo chương trình 6 tháng hoặc 1 năm.

Miễn phí thiết bị modem wifi fpt đương đại, có khả năng phát sóng khỏe.

Giá cước ưu đãi quyến rũ, giảm cước từ 100,000 đ/tháng so với giá niêm yết; vận dụng trong vòng 24 tháng.

Combo truyền hình fpt giá rẻ, chỉ từ 275,000 đ/tháng; tham khảo tại trang: lắp truyền hình fpt


Lắp mạng cáp quang FPT tại Nguyễn Đình Hoàn quý khách sẽ được dùng đường truyền cáp quang công nghệ cao, với nhiều tính năng ưu việt.

> Cáp quang gpon là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được các nhà cung cấp dịch vụ ưu tiên tuyển lựa. Với dịch vụ kết nối internet tốc độ cao, đường truyền đối xứng, cáp quang fpt đang là dịch vụ kết nối đáp ứng được đại phần lớn khách hàng từ cá nhân chủ nghĩa đến doanh nghiệp.

> Đường truyền cáp quang fpt gpon không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió, kết nối internet không bị suy hao từ nhà cung cấp đến người dùng. Đường truyền giá rẻ, đảm bảo tần tiện được phí tổn cho người dùng.

> Đường truyền cáp quang công nghệ iptv đảm bảo phân luồng được băng thông, khi kết nối internet không bị ảnh hưởng đến đường truyền truyền hình.

Lắp mạng cáp quang FPT tại Nguyễn Đình Hoàn - Khuyến mãi cực lớn

Nguồn: http://tongdaifpt.com.vn/