Bằng những mẹo và cách trị rạn da sau sinh hiệu quả sau đây, các mẹ sẽ không còn phải lo lắng về những vết rạn da xấu xí mà gần như là bà bầu nào cũng gặp phải trong quá trình mang thai nữa. Tuy không thể loại bỏ hoàn toàn, nhưng chúng giúp bạn phòng ngừa vết rạn lớn ra, chỉ xuất hiện những gợn nhỏ màu trắng, thế cũng đủ xoa tan đi nỗi lo làm đẹp của chị em rồi phải không.

Cách giúp các mẹ phòng rạn da hiệu quả
Phòng rạn da bằng dầu oliu

Dầu ô liu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa giúp cải thiện vấn đề về da khác nhau bao gồm các vết rạn, trị nám, tàn nhang, trị mụn, làm trắng da mặt và toàn thân, tẩy lông chân, lông tay và nhiều công dụng làm đẹp hữu ích khác.

Massage nhẹ ấm dầu ôliu thêm virgin vào vùng da bị ảnh hưởng. Điều này sẽ cải thiện lưu thông máu và làm giảm các vết rạn da ở mức độ lớn.

Để lại nó cho một nửa giờ để các vitamin A, D và E có trong dầu được hấp thụ qua da.
Bạn cũng có thể trộn dầu oliu với dấm và nước và sử dụng nó như một loại kem đêm. Điều này sẽ giữ cho làn da nghỉ của bạn ẩm và tẩy tế bào chết cũng da.

Uống nhiều nước

Giữ cơ thể bạn cũng ngậm nước giúp bảo vệ da khỏi các loại của các vấn đề và cũng hỗ trợ trong việc giải độc . Nó cũng giúp giữ cho làn da và phục hồi độ đàn hồi.

Cố gắng uống 1-2 ly nước nhiều lần trong một ngày. Các chuyên gia nói uống 8-10 ly nước mỗi ngày là cách tốt nhất để giữ cho cơ thể ngậm nước.

Nó cũng sẽ làm cho làn da của bạn mềm mại và giúp duy trì độ đàn hồi của nó. Đó là khuyến khích để tránh cà phê, trà hay soda dù.

Nếu bạn áp dụng cách làm đẹp da từ thiên nhiên này có thể giúp vết rạn mờ dần, nhưng họ có thể không loại bỏ chúng hoàn toàn. Bạn luôn có thể gặp bác sĩ của bạn nếu bạn đang rất quan tâm đến sự xuất hiện của các vết rạn trên da của bạn.

Sử dụng ca cao phòng rạn da

Bơ ca cao không chỉ là một món ăn dinh dưỡng, được sử dụng để làm đẹp, tắm trắng, trị thâm nám mà nó còn rất có lợi trong việc điều trị vết rạn da. Là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời, nó giúp nuôi dưỡng làn da của bạn và làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn da.

Bạn phải áp dụng bơ ca cao trong khu vực bị ảnh hưởng ít nhất hai lần một ngày trong một vài tháng.

Một lựa chọn khác là để tạo ra một hỗn hợp sử dụng một nửa chén bơ ca cao, một muỗng canh dầu mầm lúa mì, hai muỗng cà phê sáp ong nghiền và một muỗng cà phê mỗi dầu dầu và vitamin E mơ hạt nhân. Đun nóng hỗn hợp này cho đến khi sáp ong tan chảy. Bạn có thể lưu trữ hỗn hợp trong hộp kín để trong tủ lạnh và áp dụng nó vào vết rạn da của bạn 2-3 lần một ngày. Hỗn hợp này sẽ làm cho làn da của bạn ngậm nước hơn và mịn màng.