Hiện nay, nâng mũi s line đang trở thành xu thế phổ thông trong giới trẻ, giúp biến giấc mơ mang dáng mũi cao thon của nhiều khách hàng trẻ trở nên sự thật. Thế nhưng, nhiều người vẫn thắc mắc Không biết nâng mũi S-line sở hữu lâu dài không?

Được đánh giá là công nghệ độn mũi tân tiến ngày nay, nâng cao sống mũi S-line áp dụng sống mũi là sụn bản thân (lấy đến từ sụn tai hoặc sụn sườn) cực phù hợp với cơ thể, trong khi ấy, sụn silicon dùng rất ít (hoặc có khả năng Ko dùng). Vì vậy, độn mũi S-line để giải quyết hiệu quả tình trạng lộ da Ở chóp mũi, lộ nguyên liệu hay rủi ro vật liệu độn và cho kết quả nâng mũi đẹp như ý, lâu dài suốt đời.

Hiện, giải pháp độn mũi S-line đã được những bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D vận dụng kết quả vào cho nhiều chúng ta và được chúng ta đánh giá cao bởi các đặc điểm vượt trội nổi bật như:

– không nguy hiểm tuyệt đối: nâng mũi S-line tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được đánh giá cao về mức độ không nguy hiểm vì y Bác sĩ áp dụng nguyên liệu độn thân thiện với cơ thể, bọc vào đầu mũi giúp thích nghi một cách đảm bảo sau cấy ghép.

Nâng mũi s line giúp mũi đẹp tự nhiên


– Không can thiệp, Không để lại sẹo: độn mũi S-line là dịch vụ nâng cao sống mũi đơn giản, chỉ với thủ thuật đơn giản, những chuyên gia sẽ thực hiện những thao tác lấy sụn tự thân cũng như cắt mổ giúp đưa sụn vào mũi, đảm bảo phù hợp, chính xác, Không bóc tách, không để lại dấu tích xấu.

– dáng mũi S-line hoàn hảo: nâng cao sống mũi S-line là phương pháp nâng cao sống mũi và thu gọn cánh mũi chuyển giao theo phương pháp Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu hiện nay. Đây là dịch vụ phối hợp giữa độn mũi và chỉnh nét mũi tuyệt hảo từ đầu mũi, hình dạng mũi tới trụ mũi giúp nâng mũi S-line tuyệt hảo, mũi có mức độ cong tự nhiên với hình dạng mũi cao, đầu mũi hạt chanh, hai lỗ đường tạo hình tam giác cân xứng.

nhờ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp triển khai thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, công nghệ nâng mũi S-line ở trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cam đoan mang lại cho bạn hiệu quả tạo dáng mũi tối ưu .

Nguồn: Phương pháp nâng mũi s line có gì đặc biệt