Không gian đẳng cấp căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Biệt thự trên không đẳng cấp của đời sống thượng lưu.

Các căn hộ 2 tầng sở hữu tầm nhìn panorama toàn cảnh thành phố, chiều cao chỗ thông tầng lên tới 8m. Toàn bộ dự án được thiết kế tổng 11 căn Sky Villa được bố trí ở Tòa M3: 5 căn, Tòa M2: 6 căn (tại tầng 44 và 45) trong đó chỉ 4 căn có bể bơi với diện tích từ 291.1m2 đến 501.2m2

Đỉnh Cao Thiết Kế Căn Hộ Sky Villa Vinhomes Liễu Giai

Nằm trong tổng thể dự án chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai, biệt thự trên không Sky Villa là một không gian sống hoàn hảo về thiết kế mở, tầm nhìn thoáng đãng, tiện nghi, dịch vụ, độc đáo mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Căn hộ Sky Villa chính là điểm nhấn ấn tượng, đẳng cấp nhất, vừa in đậm gu thẩm mỹ, phong cách, vừa thể hiện sự giàu sang quý tộc của gia chủ.

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Liễu Giai chính là một biệt thự trên không với diện tích rộng, thiết kế đặc biệt ấn tượng. Mọi không gian chức năng và tiện nghi đều được trải rộng trên một mặt sàn, các vách ngăng căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất. Sky Villa Vinhomes Liễu Giai ngập tràn ánh sáng tự nhiên với tầm view hồ Tây tuyệt đẹp, mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, không những thế còn kích thích khơi gợi cảm hứng và sự sáng tạo trong cuộc sống và công việc.

Việc sở hữu một căn biệt thự trên không tại trung tâm thành phố là một điều không dễ dàng bởi Hà Nội có mật độ xây dựng quá cao, các dự án quy hoạch loại hình căn hộ Sky Villa thì không nhiều. Sở hữu một căn Sky Villa ngay tại khu đất “Vàng” của Ba Đình cùng với nhiều ưu thế vượt trội, đột phá kiến trúc, cảnh quan của Vinhomes Metropolis Liễu Giai càng thể hiện vị thế uy phong của một cộng đồng đẳng cấp.

>>> Xem thêm: Mặt bằng và thiết kế tòa M3 dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai