Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2015
  Bài gửi
  12

  Khám phá điều thú vị từ giấc mơ tới Anh quốc

  ►Lượt Xem: 56 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-18-2016 ►Đánh Giá:

  Bạn là người thích đi du lịch, thích khám phá đó đây và thích đặt chân đến những vùng đất mới? Vậy bạn đã bao giờ đến nước Anh và thưởng thức tiếng chuông đồng hồ âm vang từ tòa tháp Big Ben? Có nhiều người chưa từng được một lần đến Anh quốc, nhưng họ lại mơ du doan XSMN thấy mảnh đất này với bao điều thú vị.

  Khám phá điều thú vị từ giấc mơ tới Anh quốc
  Mơ thấy mình đi du lịch nước Anh

  Mơ thấy mình được tới nước Anh du lịch là giấc mơ hạnh phúc. Ít nhất thì trong mơ bạn thỏa mãn được đam mê khám phá mảnh đất nghìn năm mơ mộng này. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn là người vui tính, sống hòa đồng, nhưng lại yêu cầu rất cao về cuộc sống.

  Mơ thấy mình đến vương quốc Anh làm việc là giấc mơ mang đến cho bạn điềm báo thành công. Giấc mơ này không chỉ mang đến may mắn mà còn tạo nên cho bạn nhiều cơ hội đổi đời. Tuy nhiên thành công sớm hay muộn còn dựa vào chính sự nỗ lực của bạn.

  Một điều thú vị nữa là nếu bạn mơ du doan XSMT thấy mình đến nước Anh và biết nói tiếng Anh (khi thực tế bạn học môn này khá tệ) thì đó là giấc mơ cảnh tỉnh bạn nên học tập một cách nghiêm túc hơn nếu muốn đạt được một điều gì đó.

  Khám phá điều thú vị từ giấc mơ tới Anh quốc
  Mơ về nước Anh

  Mọi sự thành công đều phải nỗ lực, không ai chẳng làm gì mà cũng có tất cả. Sự giàu có do người khác mang lại cho bạn sẽ chẳng thể bền vững và sẽ khiến bạn trở nên ỉ nại hơn vào họ.

  Trong trường hợp bạn ngủ mơ thấy mình đến nước anh cùng với gia đình, đây là giấc mơ mang điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện vui. Tuy nhiên giấc mơ này cũng cảnh báo bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

  Người mơ thấy mình đến nước Anh cùng bạn bè là giấc mơ XSMN mang đến cho bạn sự bình yên và thanh thản nhất trong tâm hồn.

  Cặp số may mắn đại diện cho giấc mơ đến nước Anh là: 09, 99, 91.
  Lần sửa cuối bởi xosoktme; 06-18-2016 lúc 12:59 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]