Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốclà bước đột phá mới trong độn mũi, qua đó quý khách vận dụng có thể tuyển lựa nét mũi mình cảm thấy ưng ý nhất, đồng thời chất liệu sụn tự thân có mức độ thích hợp cao với cơ địa quý khách, tránh vấn đề nhiễm trùng, Ko bóng đỏ chóp mũi, Ko lộ dáng mũi, Ko dị ứng hay đào thải chất liệu độn, duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài trong khoảng thời gian dài.


Nâng mũi bọc sụn bước đột phá trong làm đẹp


Mặt khác, các đường cắt rạch nằm khuất trong khoang mũi, Ko để lộ sẹo, cho khách hàng chiếc mũi đẹp mà Ko có bất kỳ dấu vết của quá trình thẩm mỹ. Trước lúc phẫu thuật mũi S line, vùng mũi được gây tê cục bộ, hoàn toàn mang đến cảm giác thư thái. thông thường sau 1 tuần quý khách được tháo nẹp nâng cao sống mũi và thấy được chiếc mũi mới và đến ngày thứ 10, đường đã cực lâu dài và đẹp hoàn hảo.


Nâng mũi bọc sụn bước đột phá trong làm đẹp


Quy trình nâng mũi S line 3D được tiến hành thế nào?


Thăm khám và tư vấn: Xác định hạn chế, trao đổi thẳng thắn về chiếc mũi khách hàng mong muốn, thăm khám sức khỏe tổng quát.


Xem trước hiệu quả thẩm mỹ: bác sĩ sẽ tiến hành chụp nét mũi của khách hàng đến từ nhiều góc độ khác nhau rồi áp dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng nét mũi mới. với kỹ thuật này, các bạn có khả năng được xem trước chiếc mũi của mình sau khi Giải phẫu, chọn lựa chiếc mũi vừa ý nhất. Bác sĩ có kế hoạch cụ thể chỉnh sửa và thẩm mỹ mũi mới như ý muốn của khách hàng.


Đo vẽ chiếc mũi phải tạo: Dựa vào kết quả của những phân tích Tại trên, y Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, đánh dấu vị trí nên tạo và chỉnh sửa sao cho cân đối và hài hòa nhất. Sau đó gây tê cục bộ: để khách hàng cảm thấy đơn giản, thoải mái trong suốt liệu trình nâng mũi.


Trước khi thực hiện nâng mũi s line, sẽ tách sụn tự thân từ nhiều vùng tùy theo điều kiện cùng mong muốn của bạn. Vùng đầu mũi thường được tách đến từ sụn vành tai, vùng tách khéo léo hoàn toàn không gây ra thẹo. một vài vật liệu sụn khác thường dùng trong phẫu thuật sửa mũi S line 3D là sụn sườn, sụn trung bì mông…


Tiến hành phẫu thuật: y Bác sĩ sẽ thực hiện đính sụn bản thân vào sụn silicon, cắt mổ khoang mũi đưa vật liệu sụn tự thân vào nâng mũi kết hợp với những dịch vụ chỉnh sửa nhược điểm khác như thu gọn cánh mũi, cuối cùng với đóng kín vết mổ với chỉ khâu thẩm


Trông nom sau phẫu thuật: bạn được chỉ dẫn phương pháp chăm nom, vệ sinh, hút dịch nước mô một ngày sau khi nâng mũi nếu Ở xa được hút khoảng 3 – 4 tiếng sau Điều trị, giúp đường nhanh chóng phục hồi cùng nhanh đẹp như ý.