Để làm nên một đôi mắt đẹp thì, mí mắt đóng vai trò quan trọng. Phần mí mắt gập lại tạo ra mắt hai mí sẽ tạo độ mở rộng và chiều sâu cho mắt. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng được sở hữu cho đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút như ý muốn. Với những ai có đôi mắt nhỏ ti hí, chắc hẳn cũng có mong muốn cải thiện điều này. Bạn có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình, bạn nghe nhiều về bấm mí mắt hàn quốc, nhưng bạn không biết rõ phẫu thuật này tốn bao nhiêu tiền ? Bấm ở đâu đẹp, chất lượng ở thẩm mỹ viện nào là tốt đủ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp? Bài viết này giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi bạn đặt ra.
Có thể tìm hiểu về triệt lông.
Gợi ý cho các bạn muốn bấm mí kiểu Hàn
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:
• Độ an toàn cao, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ.
• Không để lại sẹo
• Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp.
• Tạo nét quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.
• Loại bỏ toàn bộ vùng da thừa khóe mắt, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối.
• Thời gian phẫu thuật mở rộng khóe mắt khoảng 30 phút.
Chế độ chăm sóc mắt để giữ cho đôi mắt được đẹp lâu dài:
Bấm mí mắt Hàn Quốc được khách hàng đánh giá cao vì đây là một tiểu phẫu đơn giản. Để có kết quả tốt gia đoạn chăm sóc mắt sau khi thực hiện có vai trò quan trọng. Sau khi thực hiện bấm mí mắt bạn cũng cần quan tâm đến các vấn đề sau
– Chỉ dẫn của bác sĩ phải được thực hiện đúng, giữ vệ sinh vùng mắt.
– Không dùng tay dụi mắt, đeo kính râm khi ra đường, tránh bụi và ánh sáng mặt trời.
– Không trang điểm ngay sau phẫu thuật.
– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ
– Chườm đá để giảm sưng trong những ngày đầu.
Thực hiện Bấm mí mắt Hàn Quốc là thực hiện ở đâu đẹp?
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó Thẩm mỹ viện Nhật Hàn có các Bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm có trình độ tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng. Muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn. Tại trung tâm ngoài bấm mí mắt ra còn có các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp mắt khác như cắt mắt hai mí, cắt mí mắt… để giúp bạn thêm đa dạng về các dịch vụ để lựa chọn.