Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn với dáng hình chữ S và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

Khác với các phương pháp thông thường, nâng mũi S line là sự tổng hợp của nhiều kĩ thuật mũi khác nhau, tác động đến cấu trúc mũi, do đó có thể thay đổi toàn bộ dáng mũi. Điểm đặc biệt của giải pháp nâng mũi S line này là việc sử dụng sụn tự thân đóng vai trò chủ đạo, trong đó sụn vách ngăn có nhiệm vụ nâng cao và kéo dài đầu mũi, sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi. Vì thế biện pháp thu gọn cánh mũi không chỉ có thể khắc phục mọi khuyết điểm về mũi mà còn có thể giúp cho chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên, mềm mại và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào, có thể duy trì trọn đời.

Biện pháp nâng mũi cần gây tê không?

Đây là sự tiến bộ vượt trội bởi trong quá trình phẫu thuật việc nhận biết được bác sĩ đang làm gì và thực hiện những gì với mình là điều rất cần thiết. Bởi khi đó, việc trò chuyện được với bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn trấn an tinh thần và cảm thấy an tâm hơn. Với tiền mê bạn cũng có thể về ngay trong ngày mà không cần nghỉ lại bệnh viện.

Bệnh nhân đã giải phẫu tiên tiến nâng mũi bọc sụn nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại một thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S Line dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục hoàn toàn

Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi S line, mũi sẽ bị sưng và ê nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ giảm từ từ vào những ngày tiếp theo, dáng mũi của bạn sẽ ổn định dần và đẹp một cách tự nhiên. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng mũi, cải thiện nhan sắc của mình mà không cần lo lắng nhé!

Nguồn: Nâng mũi cần gây mê không?