cuối mục tiêu của riêng Birkir Saevarsson phủ nhận Iceland một chiến thắng lịch sử vào ngày thứ Bảy, để lại người đàn ông của trận đấu thất vọng bỏ lỡ ba điểm .


Kolbeinn Sigthorsson thừa nhận trận hòa 1-1 của Iceland với Hungary ở Marseille "cảm thấy như một sự mất mát".


Iceland là trong vòng hai phút tuyên bố một chiến thắng sẽ có tất cả-nhưng bảo đảm vị trí của w88 trong vòng 16 Euro 2016 khi không may Birkir Saevarsson chuyển chéo thấp Nemanja Nikolic của phản lưới nhà.


SIGTHORSSON vui mừng khi thấy đội bóng chiến thắng


Sigthorsson, người được mệnh danh là người đàn ông của trận đấu cho một màn hình mạnh mẽ trong tấn công, tiết lộ trong phòng thay đồ Iceland là phẳng sau đó.


"Chúng tôi là năm phút đi, chúng ta chỉ thất bại trong việc kết thúc cuộc chơi," tiền đạo Nantes nói.


"Chúng tôi đã chiến thắng rất nhiều quả bóng thứ hai, nhưng chúng tôi cần phải giữ bình tĩnh và chơi bóng nhiều hơn. Khi chúng tôi có bóng, chúng tôi đã không đủ bình tĩnh.


"Rõ ràng, hôm nay w88 muốn đi cho ba điểm. Chúng tôi quá gần, những kẻ rất thất vọng trong phòng thay đồ."


Iceland đang phải đối mặt một trò chơi make-hay-break gặp Áo tại Stade de France vào ngày thứ tư, nơi một chiến thắng chắc chắn sẽ nhìn thấy chúng qua.


Sigthorsson nói thêm: "Chúng tôi đã gần kín nó thời gian này, nhưng hy vọng chúng tôi có thể đi vào các trò chơi mới và có tất cả ba điểm.


"Chúng tôi là một đội bóng mạnh với một số nhân vật tốt và chúng tôi sẽ cố gắng để có được ba điểm trước Áo.


"Nó giống như một sự mất mát, đó là tất cả tôi có thể nói, nhưng chúng tôi vẫn đang bất bại nên chúng tôi vẫn có thể là tích cực.


"Chúng tôi đi với sự tự tin đầy đủ vào những trận đấu cuối cùng, nó sẽ là một trận đấu lớn và hy vọng chúng tôi có được ba điểm và đi qua."