Bạn không nên để đồ quá chật trong tủ lạnh. Hãy để những thứ ngăn nắp và mang khe hở để luồng khí lạnh được lưu thông giúp lượng điện tiêu hao được hạn chế. những thực phẩm còn nóng hãy để cho nguội hẳn rồi mới nên đặt vào tủ lạnh.

sử dụng các đồ đựng thực Sua may giat quan go vap phẩm bằng kim khí thay cho các món đồ bằng nhựa.

Luôn đặt đá hoặc thực phẩm đông lạnh vào ngăn mát để giữ lạnh ngăn này và tránh sự hoạt động của phòng ban chế lạnh, điều này giúp bạn tiết kiệm được tương đối rộng rãi lượng điện năng tiêu thụ.
Mẹo nhỏ giúp Cất giữ thực phẩm đúng cách
ví như thực phẩm trữ lạnh đa dạng, Sua may giat quan phu nhuan lúc cho vào tủ lạnh phải xếp đặt có tính toán, chừa những khoảng cách để khí lạnh đối lưu, lượng điện hao phí giảm xuống. không nên để thực phẩm bít kín “họng” thổi tương đối lạnh ra hoặc chất quá phổ biến – ken kín những ngăn trong tủ. những dòng làm thịt, cá tươi sống… nên cho vào các hộp bằng thép hoặc inox thay thế cho hộp nhựa, bởi tính dẫn lạnh của kim loại nhanh hơn, thời gian khiến lạnh rút ngắn, ít hao điện.

giảm thiểu tắt/bật tủ lạnh

Trong thời kỳ sử dụng tủ lạnh, để tiết kiệm điện, bạn nên giảm thiểu việc ngắt tủ lạnh ra khỏi nguồn điện và bật/tắt tủ lạnh thường xuyên vì mỗi lần khởi động sẽ tốn 1 lượng điện lớn. Trong trường hợp lâu ngày ko sử dụng tới tủ lạnh thì ngắt nguồn điện nhưng cần dọn sạch các trang bị, thực phẩm có trong tủ, vệ sinh tủ và để tủ khô rồi mới đóng cửa, Sua may giat quan binh thanh dùng vật phủ che bụi phủ lên trên nữa nhé.

giảm thiểu mở cửa tủ lạnh

bạn cần giảm thiểu mở cửa tủ lạnh liên tiếp và mở cửa tủ lạnh quá lâu vì lúc mở cửa không khí lạnh bên trong tủ sẽ đối lưu rất nhanh mang không khí nóng bên ngoài tủ, làm nhiệt độ trong tủ cao lên. lúc ngừng thi côngĐây, phòng ban khiến lạnh phải nâng cao thời gian, hiệu suất hoạt động gây phao phí điện đa dạng hơn, không những thế về trong tương lai còn khiến cho giảm tuổi thọ của tủ lạnh nữa.