- Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi ra các nước cho bạn bè, người thân hay những mua bán trong và ngoài nước xuất hiện ngày càng nhiều. Sớm nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Long Hưng Phát của chúng tôi đã ra đời và cung cấp đến khách hàng dịch vụvận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ với phương châm uy tín làm đầu

- Nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.
Nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ với mức giá tốt

- Mỹ là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa,vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

- Đặc biệt là việc vận chuyển hàng đi Mỹ - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.
Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, nhân viên Công ty TNHH Long Hưng Phát chúng tôi luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn,cùng với đó chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá vận chuyển hàng đi mỹ hợp lý.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo:

– Có nhân viên đến tận nhà lấy hàng và giao hàng tận nơi người nhận


– Với mức giá vận chuyển hàng đi mỹ hợp lý


– Thời gian gửi hàng nhanh chóng


– Có cam kết rõ ràng về ngày giờ nhận


– Có bằng chứng nhận hàng


– Chịu trách nhiệm bảo quản, đóng gói hàng hóa


– Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ liên tục mọi thời gian, địa điểm.


Công ty Long Hưng Phât của chúng tôi chuyên về vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ chứng từ bằng phương thức qua vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển và chuyển phát nhanh đường hàng không và với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.