Vào năm 1975 khi mà tổng cục Dầu mỏ và khí đốt Việt Nam được thành lập đánh dấu bước đầu cho sự phát triển công nghiệp khai thác dầu khí ở nước ta. Để đáp ứng được nhu máy nén khí trục vít cầu sử dụng dầu khí ngày càng tăng cao của người dân, chúng ta đã đưa nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật vào áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả của việc dò tìm và khai thác, trong đó không thể kể đến sự góp mặt của hệ thống khí nén với những ứng dụng tuyệt vời của nó với ngành khai thác.


Ứng dụng của máy nén khí trong lĩnh vực dầu khí:


Do làm việc ở những môi trường đặc biệt nên việc sử dụng các động cơ điện rất khó khăn do đó sử dụng hệ thống máy nén khí là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với các ứng dụng độc đáo trong công việc như:

Điều khiển hệ thống van cầu, ép vỉa , duy trì hoạt động cho các bình ổn áp, máy bơm piston và cung cấp nguồn khí cho các bình khí của xuồng cứu sinh và bình khí của động cơ điezel.
Dùng để giảm cột áp máy nén trục vít Fusheng tủy tĩnh của khối chất lỏng trong lòng giếng hay còn gọi là quá trình gọi dòng giếng.
Cung cấp khí nén cho hệ thống điều khiển và các nhu cầu khác trong quá trình khai thác.
Vận chuyển xi măng
Đóng vai trò là chất trung gian truyền nhiệt cho các thiết bị sấy, thiết bị lạnh
Đảm bảo nguồn khí nén hoạt động cho các thiết bị khoan, thiết bị đo và tự động điều chỉnh
SIÊU THỊ MÁY NÉN KHÍ - HÀ NỘI địa điểm bán máy nén khí uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với công ty.