Gía bán Chung cư thanh hà cienco 5 Hà Đông dự kiến giao động từ 9.5 đến 10 triệu /m 2
– Với mức giá hữu nghị và thích hợp với nhu cầu của người có nhu cầu chúng tôi tin chắc rằng Căn hộ sẽ bán rất chạy và hot nhất năm 2016 trên thị trường bất động sản giá rẻ. Căn hộ giá cực rẻ trên thành phố hà nội chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bác LÊ thảnh thơi đã nức danh trong nhiều năm với những căn hộ chung cư giá tốt quá trình nhanh nhất uy tín tiềm lực mạnh. thi công thành tích nhiều khu đô thị lớn và các chuỗi khách sạn 4* từ bắc vào nam.Gía bán Chung cư Thanh Hà Cienco 5 là bao nhiêu?


Với mức giá 10tr/m2 và với diện tích chỉ từ 45m2 – 75m2 thì chỉ với 500tr/dự án căn hộ khách có nhu cầu đã có thể độc quyền được dự án căn hộ tại dự án căn hộ thanh hà khu thành thị sinh thái rộng nhất hà nội. Với đợt 1 chỉ phải nộp 20% GTHĐ tương đương số tiền khoảng hơn 100tr là Quý khách có thể sở hữu được Bản đồ thiết kế Chung cư thanh hà cienco 5tại căn hộ chung cư thanh hà mường thanh.

– Với giá 10tr thì 5 năm sau sẽ có giá bán là 15-16tr/m2, trên thị trường BĐS cả nước bây giờ giá Bất động sản cả nước đã được đẩy lên rất nhiều khách có nhu cầu rất khó có thể tiếp cận được với nhu cầu thực. Thì tại khu đô thị thanh hà sẽ thi công những tòa dự án và những dự án giá rẻ với vị trí không cách trung tâm xa lắm.

qui trình chuyển tiền Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ngày 21/6/2016

- Đợt 1: Quý khách đóng 30% giá trị hợp đồng khi ký hiệp đồng mua bán.

- Đợt 2: khách hàng đóng 15% giá trị hợp đồng khi căn hộ chung cư hoàn thiện xong phần sàn tầng 3.

- Đợt 3: người mua đóng 15% giá trị giao kèo khi dự án chung cư hoàn thiện xong tầng mái.

- Đợt 4: người mua đóng 10% giá trị hiệp đồng khi bàn giao căn hộ.

- Đợt 5: người mua đóng nốt 30% giá trị hiệp đồng khi chính thức vào ở.