Sự phát triển quá nhanh của thành phố, sự bùng nổ dân số đã khiến khu vực nội thành Hà Nội đang bị áp lực quá tải về giao thông, môi trường cũng như dịch vụ công ích.
Hà Nội, câu chuyện của hiện tại
Trong bối cảnh chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Hà Nội do cơquanchức năng công bố trong thời kì gần đây có lúc khiến người dân Thủ đô lo ngại, tỷ lệ cây xanh bây giờ cũng trở nên thấp đi do quá trình hiện đại hóa, người dân ở thủ đô thật sự có nhu cầu tìm kiếm một chốn đi về tiện nghi, vănminhtrong

Chị Ngọc cho biết, chị và bạn bè cùng lứa U45, U50 như chị và chồng chị đều cho rằng, sống đẳng cấp giờ đây không dừng lại ở việc sống trong những ngôi nhà xây dừng đẹp với nội thất đắt đỏ mà là sống toàn vẹn, tiện nghi, hiện đại trong lòng môi trường sinh thái.

Giống như chị Ngọc, hiền khô thê chồng anh Hoàng Hồng Anh (Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội) cũng đã bỏ ra nhiều thời gian lùng kiếm một không gian sống ăn nhập, nhất là vì tương lai của hai cậu nam nhi sinh đôi đang ở độ tuổi lên 5.
Vinhomes Thăng Long trong mắt khách hàng và chuyên gia
Thiết kế Phòng khách Hiện đại

Theodự báo của bà Nguyễn Hoài An, Phó giám đốc CBREViệt Nam, khu vực phía Tây Thủ đô và dọc Đại lộ Thăng Long sẽ trở nên “điểm nóng” về đầu tư bất động sản trong năm 2016. Quỹ đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện và khác lạ, những “ông lớn” bất động sản đang tấn công mạnh mẽ là những cơ sở chắc chắn để bà An tiên lượng về sự bùng nổ của thị trường bất động sản khu vực này trong nămnay. Nổi bật lên thời điểm này, chính là biet thu Vinhomes Thang Long.

Với diện tích 24ha, quần thể gần 800 biệt thự, nhà liền kề và shophouse được xây dừng bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Haysom Architects (Australia), Vinhomes Thăng Long là sự hài hòa giữa kiến trúc vănminh, nội thất cao cấp bên trong và hệ thống cảnhquansinh thái yên bình bên ngoài, tạo nên phong cách vănminhđộc đáo vàsangchảnh khi học toán trên mạng.

Các căn vi la được khai thác tối đa phần diện tích sân vườn bao quanh, tạo khoảng không thoáng đãng giữa những ngôi nhà trong phố nhưng đậm chấtresort. Cùng với hồ điều hoà rộng hơn 10ha, những tiện ích xanh được xây dựng ở mọi nơi (đường đi dạo, đường chạy bộ ven hồ, hệ thống vườn bốn mùa,…) mang đến một không gian thư giãn và bình an mà nhiều người khao khát sở hữu.
Mang trong lòng những giá trị nhân bản và hòa hợp với môi trường, Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi đất lành tô điểm cho không gian phát triển mới của thành phố Hà Nội trong tương lai.
Có thể bạn quan tâm
Ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long
Nguồn: bighomes.com.vn