khám phụ khoa ở đâu?” là băn khoăn được khá nhiều người quan tâm trong bối cảnh bệnh phụ khoa đang rất phổ biến và gây các tác động không nhỏ tới đời sống hàng ngày đặc biệt là đời sống tình dục của phái yếu. Thêm vào đó, ngày càng nhiều hơn một số phòng khám phụ khoa gây vô vàn các lầm tưởng trong chuyện phân biệt đúng/sai, thật/ giả. Để giúp các bạn trả lời thắc mắc này, cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm xin đưa ra một số gợi ý giúp bạn.

Địa chỉ kiểm tra phụ khoa ở đâu uy tín?

Trước khi quyết định đi kiểm tra phụ khoa, bạn phải tìm hiểu rõ ràng các tiêu chí sau

- Bệnh viện đó chắc chắn đúng là cơ sở y tế chuyên về phụ khoa hay không? Phòng khám đó đã được cấp giấy phép kinh doanh hay chưa?

Nhiều cơ sở y tế tại vài đô thị lớn mọc lên vì nhu cầu xét nghiệm và điều trị ngày càng nhiều, nhưng không phải tất cả đều chuyên về phụ khoa, nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng xem có chuyên khoa về phụ khoa thì việc xét nghiệm chữa trị mới chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, qua mục tiêu lợi nhuận, khá nhiều người đã tự ý mở trung tâm y tế khi không có chứng chỉ hành nghề và chưa được Nhà nước cấp phép.

Xem thêm nguyen nhan cham kinhthuốc phá thai bao nhiêu tiền

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, bạn phải tìm hiểu những tiêu chí như sau

- Chi phí xét nghiệm chữa bệnh

Chi phí rẻ mà chất lượng không tốt thì bạn cũng không nên dùng dịch vụ tại trung tâm y tế đó hoặc có nơi, chi phí xét nghiệm rất nhiều mà kết quả chữa trị lại không tỉ lệ thuận với chi phí thì bạn hoàn toàn không nên lựa chọn.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng khám thế nào?

Trang thiết bị tại trung tâm y tế càng hiện đại thì chi phí kiểm tra trị bệnh càng giảm và hiệu quả điều trị càng tăng lên. Đó là nguyên do bạn nên quan tâm đến cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng khám bạn muốn tới.

- Chất lượng dịch vụ thế nào?

Đây cũng là điều rất quan trọng. Một bệnh viện phụ khoa đạt tiêu chuẩn phải nhiễm một đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tính. Ân cần khi tiếp đón, thận trọng, chính xác trong chữa trị và dặn dò kĩ lưỡng khi ra về, luôn lắng nghe tâm sự, chia sẻ và hiện tượng bệnh của người mắc bệnh .

Trên đây là ́một vài gợi ý cho bạn để chọn lựa một phòng khám phụ khoa tốt

Cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm là một cơ sở chuyên về phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Như chính tên gọi của nó, Thiên Tâm luôn lấy tâm đức, y đức và trách nhiệm đặt lên hàng đầu.Thiên Tâm được coi là một phòng khám phụ khoa lý tưởng cho những nữ do:

- Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa được đào tạo bản bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và coi trọng y đức.

- Chi phí kiểm tra trị bệnh hợp lý, được niêm yết sẵn, mọi người nhiễm bệnh đều nhận được hóa đơn tiền thăm khám, điều trị.

- Trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến và hiện đại. Luôn đi trước đón đầu về công nghệ và khoa học kỹ thuật để nâng cao hiệu quả điều trị đến người có bệnh.

- Chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Với nguồn năng lực về cả cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực như đã giới thiệu trên, chúng tôi một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ xét nghiệm điều trị tại trung tâm y tế đa khoa Thiên tâm là hoàn hảo. Có nhiều nữ giới đã qua xét nghiệm và trị bệnh đều để lại những phản hồi tích cực về hiệu quả chữa bệnh. Đồng thời, họ còn hài lòng qua sự bảo mật thông tin người nhiễm bệnh tại trung tâm y tế.
Thông qua bài viết này, chắc hẳn phụ nữ đã tìm được lời giải cho bài toán khó “khám xét phụ khoa ở đâu tốt”.