Trang trí nhà cửa sao cho xinh đẹp, cuốn hút nhưng vẫn chắc chắn sự thoáng đãng, tươi mát nhất lúc hè sang là 1 việc không hề khó, chỉ cần bạn tinh tế 1 chút, tất cả căn sẽ thay đổi. Hãy với tham khảo một trong những vài phương pháp sau đây.
Bày trí nhà cửa thoáng mát chào đón hè sang
1. Thay đổi màu sơn tường
Không có mẹo gì đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm đặt tăng độ cao đối với trần căn bằng phương pháp thay đổi màu sơn. Sơn tường bằng gam màu trung tính hoặc pastel sẽ tăng độ sáng và thoáng cho gian không gian. Lặp thường màu sơn tường cho rèm cửa. Tiếp theo, pha trộn màu sơn tường cùng sơn màu trắng theo tỷ lệ 50/50 để sơn trần gian. các gam màu sáng làm ra dòng chảy mượt mà từ tường đến trần phòng, đem tới cảm giác rộng rãi, mát mẻ cho toàn bộ ngôi gian đối với mọi người ở khí trời oi bức của mùa hè.


2. Bàn ăn tăng thêm cảm giác ngon miệng
Hãy tô điểm màu sắc cho bàn ăn căn các bạn. Hãy nấu những thức ăn đầy màu sắc, đặt thêm một đĩa trái cây tốt nhất, một trong những lọ hoa xinh xắn, chiếc khăn trải bàn đầy thu hút. Ai nói trang trí không gian Chỉ là trang trí màu sơn, đồ dùng tại nhà? Trang trí bàn ăn cũng được coi là cả 1 nghệ thuật chẳng hay gì.


3. Thay đổi tranh treo tường
Các bức tường tối màu vào mùa hè thì nên trở nên treo những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc sẽ giúp phòng gian quý khách bớt ảm đạm hơn. một bức tranh lớn hoặc một trong những bộ sưu tập nhũng bức tranh nhỏ hơn góp phần sẽ làm ra giải pháp khoảng trống trên tường hoàn hảo cho những gian không gian lớn có phòng mở, vừa mang tới cảm giác thoáng đãng cho cả phòng không gian, vừa sẽ giúp tường nhà quý khách thu hút hơn cực kỳ nhiều.


4. Bày trí lại tủ quần áo
Giữa trời hè oi ả thì thật sự quên có gì khó chịu bằng 1 tủ quần áo lộn xộn, bừa bộn với ngổn ngang những loại quần áo dày, nặng và bí bách. Hãy bỏ ra 1 chút thời gian và lọc thường nhật tủ áo quần đối với bạn, cất bớt các trang phục không thiết yếu và không còn phù hợp cho mùa hè nữa, đó cũng được nhận định là một cách thường nhật để dọn dẹp căn cửa đón hè sang đấy.


5. Làm bình hoa bằng cành cây tươi
Cắt các cành cây hoặc hoa tươi ngoài vườn và cắm chúng vào ở một chiếc lọ đẹp đẽ. mình sẽ có một bình hoa trang trí suốt cả tháng và ngôi căn đối với quý khách quy trình nào cũng đầy sức sống, thư thái và hằng ngày gũi hơn bên thiên nhiên.


Phụ kiện nhà bếp giá rẻ tai Bình Dương