Ngoài những món ăn nổi danh như lạp xường hay xôi nếp nương đất nước Lào còn sở hữu vô thiên lủng các món ăn tuyến đường phố thơm ngon khác nữa hương vị cũng không thua sút gì mà giá cả lại khôn xiết “bèo bọt”.
[*]Khao Piak Sen


Khao Piak Sen là món ăn với khá nhiều nét tương đồng so với phở Việt Nam. Theo Đó vẫn là phần nước lèo được linh từ xương heo, Món ngon mì hoành thánh Singapore tại đất Sài Gòn hoặc nước luộc gà và những sợi phở dai sức. rộng rãi thực khách còn gọi món ăn này có loại tên tương đối đặc trưng Đó là “Phở Lào” bởi thành phần chính khiến cho nên nó bao gồm: bánh phở, giết mổ gà, giết bò hoặc giết lơn và chẳng thể thiếu nước dùng. Nhìn chung thì món ăn này có công thức chế biến cũng như nguyên liệu ko mang gì quá lạ lẫm đối mang những thực khách tuy nhiên điểm nổi bật độc nhất vô nhị của nó chậm triển khai chính là thứ rau sống ăn kèm cộng tô phở nóng ăn năn. tới Lào du lịch Những món ăn vặt thơm ngon nức tiếng tại BangKok Cả nhà với thể tậu tới các khu thị trấn to để thưởng thức món ăn này với tầm giá hết sức bèo bọt chỉ khoảng 28.000đ tiền Việt.

3 món ăn đường phố ngon mà giá hết sức bèo tại Lào

Khao Piak Sen

  1. Tam Mak Houng

Nằm ở vị trí thứ 2 trong danh Những món ăn nổi tiếng khắp thế giới của Đông Nam Á sách 3 món ăn các con phố thị trấn ngon mà giá cả lại vô cùng thấp tại Lào Đó chính là Tam Mak Houng hay còn có mẫu tên gọi khác là nộm đu đủ xanh. Theo Đó thành phần chính của món ăn này là các sợi đu đủ xanh bào nhỏ, thêm gia vị chanh, tuyến đường, ớt, tiêu sau Đó bóp trộn đều cộng một tẹo dấm về để ngấm kĩ trong khoảng 30 phút. Giá làng nhàng cho 1 đĩa nộm đu đủ xanh tại Lào chỉ khoảng 25.000đ phải chăng cơ mà ăn ngon.

3 món ăn đường phố ngon mà giá hết sức bèo tại Lào

Tam Mak Houng