Samabe Bali Suites là một khách sạn dạng biệt thự bãi biển sang trọng 5 sao tọa lạc phía Nam của Bali trong khu vực Nusa Dua. Spanning tổng diện tích 8 ha, khách sạn được xây dựng trên một vách đá nhìn ra Ấn Độ Dương nhìn toàn cảnh ngoạn mục và với cận với bãi biển riêng của nó.
Gamuda thăm quan biệt thự đơn lập Samabe Bali Suites
Không có gì thú vị hơn một kỳ nghỉ thư giãn tinh khiết trong một khách sạn sang trọng với biệt thự rất riêng của bạn là đặc biệt là tất cả chúng ta chỉ muốn là nằm dài trong biệt thự và chỉ cần tận hưởng từng khoảnh khắc trong khách sạn.
Chủ đầu tư bán Biệt thự đơn lập Gamuda
Samabe Bali Suites & Villas tự hào có một tổng số 81 phòng sang trọng và biệt thự với 39 Suites, 7 Penthouse Villa và 35 Bungalow Villas.
Samabe Bali Suites & VillasKhi đến nơi, chúng tôi đã ngay lập tức bị mê hoặc bởi quan điểm đẹp như tranh vẽ của các khách sạn xung quanh mà chúng tôi đưa ra kiểm tra của chúng tôi để đưa một số hình ảnh.
Chúng tôi đã phục vụ làm mới đồ uống chào mừng lạnh và kiểm tra trong quá trình đã được nhanh chóng như chúng đã được chuẩn bị tốt cho tất cả khách đến khách sạn.
Phòng của chúng tôi đi kèm với đặc quyền hạn bao gồm thực phẩm không giới hạn và đồ uống không cồn, quán bar nhỏ hàng ngày miễn phí, dịch vụ quản gia 24 giờ và sử dụng không giới hạn của thể thao dưới nước thô sơ như catamaran, kayak, Ván buồm, tàu xe, lặn. Tóm lại, hầu như tất cả các khoản chi phí này bao gồm vì thế không lo lắng về phí tiền phòng gây sốc.
Rõ ràng Samabe Bali Suites & Villas là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người nổi tiếng và các gia đình hoàng gia cho kỳ nghỉ, chúng tôi đã nói một trong Vua của Malaysia (không chắc chắn đó) là khách mời VIP của họ là tốt.
Dự án đô thị mang tầm cỡ quốc tế Gamuda Gardens
Sau khi kiểm tra tại, chúng tôi đã đưa đón bằng xe đẩy cho biệt thự tư nhân của chúng tôi. Vâng, chúng tôi cũng ý thức được chúng tôi đang ở biệt thự, nhưng biệt thự của chúng tôi tại Samabe Bali Suites & Villas là chỉ đơn giản thái quá tuyệt đẹp, nó chỉ cần thổi tâm trí của chúng ta khi bước vào.
Hào phóng lớn tại mét 265-vuông, One Bed Room Ocean Pool Villa của chúng tôi là hoang phí thiết kế sang trọng hiện đại hoàn hảo pha trộn với lối trang trí truyền thống của Bali.
Khi bước vào, 2 câu chuyện phòng khách cao befitted với tất cả các công nghệ hiện đại như 42 "màn hình phẳng TV LCD, máy pha cà phê, Hệ thống âm thanh HiFi, Hệ thống Docking Ipad. Ở giữa phòng khách, một đèn chùm lớn treo glamorously.
phòng ngủ biệt thự của chúng tôi là thiết kế hiện đại và đi kèm với một giường King Kích sang trọng với nệm tùy chỉnh thiết kế, TV màn hình phẳng, bàn trang điểm và một hồ bơi tuyệt vời. Wifi miễn phí có sẵn trong khách sạn.
Một điểm nổi bật của các biệt thự chắc chắn là phòng tắm. Các phòng thay đồ đi bộ qua dẫn đến một phòng tắm sang trọng với một miễn phí-đứng bồn tắm lớn, phòng vệ sinh tách biệt và vòi hoa sen trong nhà.
Khi bước vào, chúng tôi sẽ hầu như không muốn rời khỏi biệt thự của chúng tôi, nó được trang bị tốt với tất cả các tiện nghi và cung cấp tất cả các tiện nghi sang trọng. ngày của chúng tôi đã được chi thưởng thức trong biệt thự của chúng tôi, có một bơi trong hồ bơi riêng của chúng tôi, sử dụng các dịch vụ quản gia 24 giờ để đặt hàng thực phẩm và đồ uống đến biệt thự của chúng tôi mà không cần phải rời khỏi.
Không ngạc nhiên, hầu hết khách châu Á sẽ thích đặt biệt thự trong họ tại Samabe Bali Suites & Villas, nó chỉ đơn giản là gây nghiện!
Có 2 nhà hàng chính ở Samabe Bali Suites & Villas, đầu tiên là hỗn hợp gia vị, hỗn hợp gia vị đó là nhà hàng chính và các nhà hàng thứ 2 là ngoài trời Crystal Blue Dương Grill.
Kể từ khi chúng tôi đang trên Privilege TNHH trọn gói, ăn uống được bao gồm. Mở cái nhìn đầu tiên của thực đơn, giá cả hợp lý và có phần rẻ coi đây là một khách sạn sang trọng.
Chúng tôi Pan rang đen Angus Striploin là đấu thầu và ghép nối ngon ngọt cũng với sự tan chảy trong miệng gras gan của bạn. Tôm jumbo là lớn trong kích thước và phần là tốt, mọng nước và ngọt. Đối với món tráng miệng, chúng tôi đã có màu xanh lá cây trà panna cotta với kem matcha đá, một món tráng miệng làm mới cho một ngày nắng nóng.
Ngoài hồ bơi riêng của riêng của chúng tôi, đó cũng là một hồ bơi tuyệt đẹp với tầm nhìn toàn cảnh đại dương mà chúng ta có thể thưởng thức là tốt.
Tiện ích hồ bơi tràn cho cư dân Biệt thự song lập Gamuda đô thị Gamuda cũng được đầu tư xây dựng
Samabe Bali Suites & Villas có quyền truy cập riêng của mình cho một bãi biển hoang sơ hẻo lánh mà khách sạn được đảm bảo quyền riêng tư và độc quyền trong khi thưởng thức tắm nắng, thể thao dưới nước và lặn.
Samabe Bali Suites & Villas có ngọc Chapel khách sạn cho phép của mình để tổ chức đám cưới riêng tư của họ trong khách sạn. Trong thời gian chúng tôi ở, một cặp vợ chồng Hồng Kông đã tổ chức đám cưới của họ cho phép chúng tôi để nắm bắt cái nhìn thoáng qua của thuốc.
Samabe Bali Suites & VillasSambal tôm với gạo, Black Angus Striploin, Pate một choux, Samabe 3 cách dừa Delight
Chúng tôi đã có bữa ăn tối của chúng tôi tại nhà hàng hỗn hợp gia vị, hỗn hợp gia vị trong đó cung cấp nổi bật của Bali, châu Á và Địa Trung Hải Cuisine. Vào những đêm nào đó, đó cũng là biểu diễn múa Bali Legong truyền thống.
Mặc dù không phải là một khách sạn lớn với nhiều khách, các thực phẩm tại Samabe Bali Suites & Villas là khá vững chắc, phong cách ăn cơm trưa tốt với lựa chọn tuyệt vời. khách sạn thường tương tự doesnt nhấn mạnh trên nhiều vào thức ăn vì số lượng khách được giới hạn.
Vào ban đêm, biệt thự của chúng tôi trông thậm chí còn tuyệt vời hơn với đèn chùm và phòng đèn chiếu sáng căn phòng. Với hồ bơi riêng của riêng của chúng tôi, chúng tôi có thể tận hưởng một dip nhanh chóng bất cứ khi nào chúng ta muốn. Tất nhiên các bồn tắm rộng rãi cũng là một lựa chọn hấp dẫn gây ra tình trạng khó xử mà lựa chọn chúng ta nên ngâm vào.
Nhà hàng hỗn hợp gia vị hỗn hợp gia vị cũng là nơi mà khách sạn thưởng thức bữa sáng tự chọn hàng ngày của họ. Cung cấp một lan rộng của thực phẩm chất lượng và cũng là một loạt các lựa chọn carte ala, chúng ta hoàn toàn tha hồ lựa chọn. Nó thực sự là một sự phù hợp cho bữa tiệc hoàng gia.
Với thời gian lưu trú thường xuyên tại khách sạn sang trọng, chúng tôi khá quen với bữa ăn sáng lan truyền trong các khách sạn sang trọng, tuy nhiên Samabe Bali Suites & Villas mất bữa ăn sáng để một cấp độ hoàn toàn mới. Ngoài tiệc buffet thịnh soạn, chúng tôi có thể đặt hàng các lựa chọn carte ala bao gồm Wagyu Steak và làm cháy Foie Gras! Nó được bao gồm trong giá ăn sáng. Không được quên bắt đầu một ngày của chúng tôi với một số rượu vang sủi.
Bạn bè đã được giới thiệu chúng tôi ở lại trong ngôi biệt thự khi đi nghỉ ở Bali, chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã đặc biệt tại Samabe Bali Suites & Villas. Các biệt thự là xuất sắc, riêng biệt tiện nghi sang trọng và dịch vụ hoàn hảo đưa ra bởi các quản gia tăng cường kinh nghiệm của chúng tôi.
Trong thời gian ở, khách sạn đa số là người châu Á, đó là một cảnh hiếm nhưng theo một cách tích cực. Nó là tốt để biết nhiều người châu Á đang tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và chắc chắn đáng giá và giá trị.
Nếu bạn đang có kế hoạch ở lại Samabe Bali Suites & Villas, đừng dành ít nhất 4 ngày, như bất kỳ ít bạn wont có thể trải nghiệm tất cả các hoạt động và kinh nghiệm họ cung cấp.