Kegel là một bài tập khá nổi tiếng trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả, tự nhiên và lâu dài, điều mà các loại thuốc trị yếu sinh lý nam chưa làm được. Nó được ứng dụng rộng rãi để chữa trị hầu hết các vấn đề liên quan tới tình duc của nam. Sau đây là các bước thực hiện bài tập này, hy vọng chúng sớm mang lại cho bạn sự bền bỉ dài lâu trong chuyện chăn gối nhé.

Hướng dẫn các bước thực hiện bài tập Kegel

1. xác định các nhóm cơ xương cụt

Đây là nhóm chức năng cơ kiểm soát tiểu tiện. Nghĩ rằng bạn đang đi tiểu, ai đó gõ cửa và bạn phải dừng lại ngay lập tức. Các nhóm cơ bắp cơ thể mu chim cánh cụt nhóm đó cảm thấy nó một cách chính xác. Bạn cũng có thể tưởng tượng cảm giác cần thiết, như để nín tiểu. Nhóm cơ này suy yếu là một phần của nguyên nhân xuất tinh sớm.
Hướng dẫn bài tập kegel chữa xuất tinh sớm
Lưu ý, các động thái này không có sự tham gia của các nhóm của Mông, đùi và cơ bụng trong khi thực hành Kegel vì vậy tôi sẽ không sử dụng các cơ này.

2. Thực hiện bài tập và biến thể

Mặc dù với cách làm thế nào để thực hành, các nguyên tắc chính của việc tập thể dục để thư giãn cơ bắp co thắt và tuần tự mu chim cánh cụt. Bạn có thể thử với 1 giây, 3 giây, 8 giây hoặc thậm chí lâu hơn. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian nằm xuống, ngồi, đứng hay đi, chân hoặc khép.

Một số ghi chú:

-Thở đều đặn. Cơ chế kiểm soát là thở không cần thiết, và có thể can thiệp trong đào tạo.

-Bạn có thể như trong quá trình đào tạo, đây là một hiện tượng bình thường.

-Bạn chỉ cần phải làm 2 điều: thắt chặt sau đó thư giãn cơ bắp nhóm mu chim cánh cụt.

-Nó là tốt hơn để sản phẩm nào bàng quang thiết lập thời gian, nó là tốt nhất để đi tiểu trước khi đào tạo.

-Liên tục đào tạo, có hiệu quả của Kegel Hiển thị vài tuần.

Nếu bạn còn phân vân, bệnh xuất tinh sớm có chữa được không thì tham khảo ở đây nhé.

3. đề nghị một khóa học đào tạo

Như với các bài tập khác, lịch trình bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm hiệu quả yêu cầu, cách tốt nhất là thực hành mỗi ngày. Dưới đây là một bài tập mà tất cả mọi người có thể áp dụng:

Bước 1: ấm áp

-Thắt chặt cơ thể mu cụt trong 3 giây, sau đó thư giãn trong 3 giây, sau đó thắt chặt một lần nữa (điều khiển quá trình này trong não).

-Lặp lại 4 lần.

-Phần còn lại 10 giây và sau đó đi đến bước 2.

Bước 2: tăng tốc

-Thắt chặt cơ bắp, chim cánh cụt của mu 1 giây, 1 giây và sau đó thư giãn, sau đó được thắt chặt.

-Lặp lại 10 lần.

-Phần còn lại 10 giây và sau đó đi đến bước 3.

Bước 3: củng cố.

-Thắt chặt các cơ bắp ở mu cụt 8 phút, 4 giây và sau đó thư giãn, sau đó được thắt chặt.

-Lặp lại 4 lần

Toàn bộ quá trình kéo dài 112 phút, ít hơn 2 phút. Duy trì hàng ngày. Bạn cũng có thể lặp lại bài tập 3 - 4 lần mỗi ngày.

Nếu cảm thấy quá khó khăn, đặc biệt là lúc mới bắt đầu, hãy bình tĩnh, kiên trì, sau đó dần dần tăng thời gian. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy quá dễ dàng, bạn có thể kéo dài cơ thắt chặt theo thời gian. Tuy nhiên, nó là quan trọng để duy trì tốc độ của tập thể dục hàng ngày.

Sau khi thực hiện bài tập này, chắc hẳn bạn sẽ không còn phải băn khoăn làm sao để không xuất tinh sớm nữa phải không nào.