Các bản cập nhật ứng dụng Facebook gần đây nhất đã giết chết loại hình chức năng từ hiện tại, ngay cả với một tinh chỉnh jailbreak, và kết quả là, nhiều người đã ngừng sử dụng Facebook Messenger hoàn toàn bởi vì họ chỉ không muốn có Màn hình của họ lộn xộn với nhiều ứng dụng cho các dịch vụ tương tự.
Sự khác biệt là khi nó được giới thiệu chương trình quảng cáo AdWords của mình, Google đã làm chủ được tìm kiếm. thuật toán xếp hạng trang của nó đã làm cho nó công cụ tìm kiếm tốt nhất trên thế giới.
Một cách tiếp cận tốt hơn sẽ có được đến cấp độ đầu tiên trên sân chơi bằng cách sửa chữa tìm kiếm trong App Store, sau đó và chỉ sau đó cho phép các nhà phát triển cạnh tranh cho vị trí tốt hơn thông qua quảng cáo.
App Store quảng cáo tìm kiếm xấu
quảng cáo tìm kiếm hiện đang trong phiên bản beta, và từ những gì tôi đã nhìn thấy cho đến nay, đó là tất cả mọi thứ nhưng ấn tượng. Tìm kiếm "Slack" và những gì bạn nhận được là một quảng cáo cho "Stack." Tìm kiếm "Instagram" và những gì bạn nhận được là một quảng cáo cho một ứng dụng giúp bạn được nhiều người theo trên mạng xã hội. Một lần nữa, không ấn tượng, và có vẻ như Apple đang winging nó và học tập trên đường đi ở đây hơn là có một cơ sở vững chắc cho chương trình thử nghiệm của nó.
Cuối cùng, tôi không tranh cãi quảng cáo tìm kiếm là một điều tốt hay xấu cho nhà phát triển. Tôi chỉ nói rằng trước khi hỏi nhà phát triển phải trả để có được ứng dụng của họ để bề mặt trong kết quả tìm kiếm, Apple nên đã đi vào gốc rễ của vấn đề và cải thiện thuật toán tìm kiếm của mình để bắt đầu với.Sau một cuộc thảo luận ngắn gọn về tin đồn đặc trưng mà không làm cho nó trong iOS 10, và những người khác mà vẫn có thể đến trong tương lai, Cody và Sebastien nói về bàn tay trên những ấn tượng với iOS 10 và watchOS 3.Tôi thường xuyên sử dụng máy Mac của tôi để gõ văn bản và đôi khi tôi phạm sai lầm; Tôi chỉ là một con người thôi. Để khắc phục chúng, tôi sử dụng phím delete trên tôi bàn phím để quay trở lại và gõ lại những gì tôi đã sai lầm trên, và con trỏ từ từ làm việc theo cách của mình về phía sau trong văn bản để tôi có thể bắt đầu lại.
Nhưng, những gì nếu bạn muốn chuyển tiếp-delete sau đó thay vì xóa văn bản ngược? Là nó có thể? Bạn nên tin như vậy. Và bạn có thể làm điều đó chỉ với một phí tắt đơn giản!
Chuyển xóa văn bản trên máy Mac
Tôi sử dụng phím tắt ngày này qua ngày khác trên máy Mac của tôi, nhưng một trong đó tôi đã sung sướng không biết, cho đến bây giờ, tôi có thể đã sử dụng vô số lần trong quá khứ là khả năng chuyển tiếp xóa văn bản trong một cơ thể của văn bản.
Thay vì xóa lùi, mong xóa sẽ cho phép bạn xóa văn bản từ trái sang phải, hơn là từ phải sang trái như bạn chưa quen với việc.
Đó là folks có thể, và nó thực sự dễ dàng để làm. Có thực sự không có bất kỳ bước dài, bạn phải thực hiện; bạn chỉ cần sử dụng một tổ hợp phím đặc biệt!
Để chuyển tiếp xóa, chỉ cần nhấn và giữ (chức năng) phím Fn trên bàn phím của bạn trong khi bạn nhấn phím Delete, và con trỏ của bạn sẽ xóa văn bản theo hướng ngược lại nó thường làm mà không cần nhấn phím Fn.
Phương pháp này làm việc trong bất kỳ ứng dụng, cho dù đó là một của Apple, hoặc phần mềm của bên thứ ba mà bạn đã tải về từ internet. Bây giờ tôi biết về nó, tôi sử dụng nó khá thường xuyên trong Microsoft Word và trong các ứng dụng tin nhắn của máy Mac của tôi như Skype và tin nhắn .
Đối với một người như tôi, những người làm rất nhiều văn bản chuyên nghiệp hoặc để giải trí, hoặc cho những sinh viên cần phải quay trở lại và sửa lại bài luận của mình cho các trường học, có thể bấm vào giữa nội dung văn bản ở đâu đó và hoặc xóa phía trước hoặc phía sau là một khả năng vô giá mà có thể có ích để làm cho văn bản chỉnh sửa dễ dàng hơn.
Kết thúc
Forward-xóa các văn bản trên máy Mac của bạn dễ dàng như giữ một phím xuống khi bạn bấm phím delete trên bàn phím của bạn, nhưng đơn giản như nó là sử dụng tính năng này, đó là một cái mạnh mẽ có thể được tiện dụng tùy thuộc vào tình hình đánh máy của bạn.Facebook đã được badgering người sử dụng để tải về các ứng dụng Messenger độc cho miễn là tôi có thể nhớ, và khi nó đứng, thậm chí nhiều năm sau khi thay đổi, người sử dụng vẫn còn miễn cưỡng để tải về một ứng dụng độc lập cho một cái gì đó mà sử dụng để tồn tại trong ứng dụng Facebook chinh no.
NoInviteFBMessenger là một tinh chỉnh jailbreak mới vô hiệu hóa "Mời [tên] để Messenger" cảnh báo trong ứng dụng Facebook Messenger, và chúng tôi sẽ nói một chút về nó trong bài này.
badgering liên tục của Facebook
Khi Facebook chia ứng dụng của nó với cả các ứng dụng truyền thông xã hội và ứng dụng messenger, nhiều người sử dụng đã tức giận, và thậm chí đã có một jailbreak tinh chỉnh thực hiện để kích hoạt lại tính năng đưa tin trong ứng dụng Facebook nguồn gốc tự.