Trong thế giới liên minh hiện có rất nhiều những vị tướng mà chúng ra giường như thường biết cách lên đồ thế nào cho xác thực làm sao trong mỗi trận đánh phải có những chiến thuật riêng và cách lên đồ khắc chê những vị tướng đối đầu với mình cách lên đồ cách lên đồ zed.
Hôm nay Build đồ liên minh sẽ mang đến cho bạn cách lên đồ những vị tướng mà được nhiều ý trung nhân thích nhất cũng như nhiều người sẽ mang đến cho cảm giác thích cú khi chơi những vị tướng đó, sẽ không làm cho bạn cảm thấy tức giận khi chơi cảm thấy bị giảm tụt sức mạnh đi, bản chất giảm đi hay tăng nó cũng không kiếm nhau là mấy quan trọng là bạn có biết cách lên đồ như thê nào cho hợp lý không, nếu bạn không biết cách phối hợp từng đồ một thì bạn chỉ có thua trong mỗi trận đấu. Chẳng hạn bạn đánh riven đấu với malfire vững chắc bạn sẽ lên toàn đame đúng không nếu bạn lên như vậy thì chắc chắc bạn sẽ thua không bao giờ có dịp thắng khi đi land đó cả. Nếu bạn đấu với một tướng như yasuo thì cũng có thể dùng những đồ đame còn được, bạn cần phải lên đồ tank và lên đame để có thể đấu ngang với vị tướng tank được.
Và nếu bạn đấu cùng những vị tướng có phép thuạt như brand top.. mà bạn cũng lên đồ dame giống như cách vị tướng khác t tin chắc bạn thua 100% bạn không bao giờ có nhịp tiến gần họ, vì đây là những vị tướng tay dài nó sẽ rỉa máu bạn đến gần hết xong họ sẽ giết bạn, làm gây cho bạn ức chế đến nóng trong người chỉ muốn đạp máy tính đi.
Những chuyện xảy ra như vậy ra quá bình thường bạn hãy bình tĩnh để chúng tôi giải quyết mọi vấn đề thắc mắc cho bạn để bạn không phải lo lắng mỗi khi bạn gặp vấn đề như vậy hãy truy cập vào build do lien minh chúng tôi sẽ mang đến nhiều thứ mới lạ những tin tưởng hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức giúp bạn hiểu biết hơn về những phiên bản mới của liên minh khi mới ra mắt.
ngoại giả bạn còn được hiểu thêm nhiều vị tướng khác những kỹ năng của vị tướng đó mà bạn không thể nào hiểu rõ, bạn muốn chiến thắng thì bạn cần phải hiểu rõ vấn đề nó trước thì mới có thể chiến thắng được nó trong trận đấu.
Cách lên đồ là một trong những thứ quan yếu nhất khi chơi liên minh ngoại giả bạn cần học cách combo các kỹ năng của những vị tướng này nếu bạn không lắm rõ thì mặc dù bạn có lên đồ như nào thì bạn vẫn chẳng thể có kỹ năng đánh combo mỗi khi giao tranh được bạn phải nhiều rõ cách chơi của nó như nào, lúc nào lên dùng những kỹ năng đó, và tránh né những skin của đối thủ như nào, đó là những vấn đề bạn cần phải học hỏi trong mọi thứ mà chúng tôi san sớt trong Build đồ liên minh, ngoại giả bạn còn có thể xem những videos trực tuyến của các siêu sao nổi tiếng thế giới với những trận đấu hết sức hay đến từ những cái tên quá thân thuộc.