Từ bé mắt của bạn đã một mí và khá nhỏ gây tự ti về thẩm mỹ và ngoại hình. Hiểu được tâm lý chung của các chị phụ nữ là muốn làm đẹp một cách nhẹ nhàng và an toàn, chúng tôi xin giới thiệu với bạn phương pháp bấm mí mắt không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo sau khi thực hiện. Đây là cách đơn giản, bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và rạng ngời mà không cần dùng đến dao kéo.
Phẫu thuật bấm mí mắt là cuộc tiểu phẫu
Phẫu thuật bấm mí mắt là các thao tác nhằm giúp cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp, đồng thời tạo hai mí rõ ràng, phù hợp với khuôn mặt. Đây là phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Với kỹ thuật hiện đại từ “quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển”, các chuyên gia sẽ bấm mắt hai mí chính xác từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Dụng cụ bấm mí cho phép bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua sụn tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi với da mí. Vì không hề sử dụng dao kéo khi thực hiện, không để lại sẹo và không sưng đau nên bấm mí Hàn Quốc rất được các bạn gái tuổi từ 18 – 29 (có mắt 1 mí, ít bọng mỡ mắt) thực hiện
Xem và đọc thêm: tuyệt chiêu giúp mẹ bầu tránh xa nỗi lo rạn da.
Bấm mí để cải thiện vẻ đẹp cho phụ nữ
Quy trình nhấn mí mắt
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp
Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng
Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ nhấn mí mắt Hàn Quốc chuyển giao nước ngoài luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn.
Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu như sau khi cắt mắt hai mí
Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
Chăm sóc sau điều trị
Theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ phải chườm lạnh trong khoảng 2-3 ngày sau khi thực hiện, sau đó 1 tuần thì nên chườm lạnh buổi sáng, chườm nóng buổi chiều tối. Tuyệt đối tránh trường hợp dụi mắt và tránh để bụi bẩn bay vào mắt. Không nên đeo kính áp tròng trong khoảng 2 tuần sau điều trị. Hạn chế ngồi nhiều trước máy vi tính để tránh ảnh hưởng đến vùng mắt sau khi đã bấm mí.
Nguồn: http://thammyjk.blogspot.com/2016/06...-hien-nao.html