Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Liễu Giai với thiết kế hài hòa đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho gia đình đông người. Với một gia đình có từ 2 thế hệ trở lên thì căn hộ 3 ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Lựa chọn chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cho gia đình đông người với các căn hộ đáp ứng hài hòa các yêu cầu của khách hàng về không gian kiến trúc sang trọng, được thụ hưởng các tiện ích dịch vụ 5 sao của toàn dự án.

Đánh giá căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Metropolis Liễu Giai
– Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Liễu Giai với tầm view đẹp cho đại gia đình thường là các căn góc lý tưởng của các tòa nhà.

Đánh giá căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

1.Căn số 08- M1 chung cư Vinhomes Liễu Giai.
+ Diện tích căn phòng: 110,24m2

+Hướng : Tây Bắc và Tây Nam.

+Số phòng ngủ: 3 căn

2.Căn số 07 – M1 Vinhomes Liễu Giai.

+Diện tích: 119,3m2

+Hướng: Đông Bắc, Đông Nam

+ Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ.

3. Căn 01 của tòa M1 Vinhomes Metropolis Lieu Giai.
+ Diện tích: 129,51m2

+ Hướng: Tây Nam, Tây Bắc

+ Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ

Với những ưu thế vượt trội về phong thủy, thiết kế cảnh quan của dự án, căn hộ tại Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ là một căn hộ hạng sang hàng lý tưởng đáng đầu tư. Không những được thiết kế phục vụ nhu cầu sinh hoạt mà còn mang lại cho cư dân rất nhiều tiện ích vượt trội. Vậy nên, việc lựa chọn căn hộ cho mình tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một điều cần thiết và mang lại lợi ích tối đa cho bạn.