Chung cu FLC Star Tower Được coi là tòa nhà trọng điểm của Quận Hà Đông với thiết kế đẹp và hiện đại. Sở hữu một vị trí trung tâm với giao thông thuận lợi và kết nối cơ sở hạ tầng tốt.

Với mục đích mang lại không gian sống khép kín nên chung cư FLC Star Tower tích hợp mọi dịch vụ sống cao cấp trong tòa nhà như Mua sắm, vui chơi giải trí, giáo dục, cây xanh…

Dự án đang rất được mong đợi trong năm 2015 không bởi vì dự án có vị trí đẹp , thiết kế sang trọng hài hòa mà vì dự án còn có một chủ đầu tư mới là FLCGroup có tiềm lực tài chính khá vững vàng.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ STAR TOWER

Chung cư FLC Star Tower tọa lạc trên ngã tư mặt đường Quang Trung giao cắt với đường Lê Trọng Tấn, Trục đường lớn Quang Trung – Nguyễn Trãi giúp cư dân nơi đây di chuyển vào nội thành chỉ chưa đầy 10 phút đi xe.

Ngoài ra dự án còn rất gần trường học, trung tâm thương mại cũng như bệnh viện lớn của Hà Nội như:

– Cách bệnh viện 103: 1 km

– Cách Trường ĐH Quốc Gia,ĐH Hà Nội, ĐH khoa học xã hội và nhân văn: 2 km

– Rất gần những trung tâm thương mại lớn như: Metro Hà Đông…

Giá bán căn hộ tại đây được chủ đầu tư đưa ra từ hơn 1,1 tỷ đồng. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng phù hợp với điều kiện từng khách hàng. Theo đó, ngoài gói nội hất 100 triệu đồng cho các khách hàng đặt cọc mua căn hộ, người mua còn được lựa chọn tiến độ thanh toán linh động từ khi bắt đầu mở bán đến bàn giao sổ đỏ. Quá trình thanh toán chia làm 7 đợt theo từng giai đoạn thi công của dự án.

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn FLC, khách hàng sẽ được ưu đãi sử dụng các dịch vụ khác, như nghỉ dưỡng tại hệ thống resort của tập đoàn. Bên cạnh đó, FLC cũng thường xuyên có các trương trình ân khách hàng thân thiết với nhiều quà tặng giá trị.