[IMG]https://3.*****************/-hfg4rS4YgjM/V2RAqeyDnnI/AAAAAAAAAT8/r-ZIrR6lTXkWjxQFor0NlrtrCb6HAeUdwCLcB/s640/can-ho-sky-9.jpg[/IMG]
Vị trí căn hộ Sky 9 ngay tại phường Phú Hữu, ngay trung tâm quận 9 - là một trong những vùng trọng điểm phát triển hạ tầng của thành phố. Trong vòng hơn 1 năm qua, giá đất tại quận 9 đã có mức tăng ấn tượng (3 - 5 triệu/m2). Hạ tầng được chú trọng đầu tư là điều kiện tiên quyết đẩy mạnh sự phát triển của bất động sản. Tại quận 9, nhiều tuyến đường lớn đang trong quá trình xây mới và hoàn thiện, nhiều dịch vụ như bến xe, trường học, bệnh viện đang được quy hoạch xây mới tại quận 9, trong đó phải kể đến như bến xe Miền Đông, đại học Fulbright... dự báo giá bất động sản tại khu vực này sẽ còn tăng với tốc độ còn cao hơn nữa.
Căn hộ Sky 9 quận 9 có chủ đầu tư là công ty N.H.O Khang Việt, một chủ đầu tư uy tín đã có kinh nghiệm triển nhiều dự án căn hộ xã hội với chuỗi thương hiệu mang tên First Home đã có mặt trên nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam. Lần này với dự án Sky 9, N.H.O muốn triển khai một dự án căn hộ tầm trung, cao cấp hơn phân khúc nhà ở xã hội trước đây, nhưng vẫn giữ được mức giá hợp lý cho sản phẩm. Với nhiều dự án căn hộ đã triển khai thành công và chiếm được lòng tin của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào vấn đề pháp lý và tiến độ của dự án.
Liên hệ: 0908 2005 26