Nhưng có lẽ là khía cạnh thú vị nhất là bạn có thể chơi xung quanh với các phụ kiện để tạo ra rất nhiều hình ảnh khác nhau với sofa của bạn. Có lẽ bạn muốn tập trung vào các màu sắc - chọn đệm phân tán trơn hoặc sọc hoặc ném trận đấu đó, hoặc đang trong gia đình cùng màu với sofa của bạn.
Hoặc có lẽ bạn muốn chơi với độ rộng của các sọc - bạn có thể chọn phụ kiện màu sắc khác nhau, nhưng có tính năng cùng độ dày của các sọc như ghế sofa của bạn; hoặc có thể giữ cho màu sắc phù hợp, nhưng chọn đệm hẹp sọc tương phản với chỗ ngồi dày sọc của bạn.
Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng sọc trong các phụ kiện của bạn, và chọn một chiếc ghế sofa sọc cung cấp rất nhiều ý tưởng để làm thế nào bạn có thể làm cho tươi không gian sống chỉ đơn giản bằng cách chuyển lên các đệm phân tán hoặc ném, và vẫn tạo ra một cái nhìn tuyệt vời phối hợp .
4. Ghế sofa sọc làm việc tốt trong nhiều phòng khác nhau
Những cái nhìn tươi mới, hiện đại nhưng cổ điển của một ghế sofa sọc, và tính linh hoạt tuyệt vời của nó, có nghĩa là phong cách vay chính nó cực kỳ tốt cho một loạt các tình huống. Một lực lượng hải quân và sofa sọc trắng trông xinh tươi trong một căn phòng của khách ven biển có chủ đề, ví dụ, và làm cho khách hàng của bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và chào đón.
Trong khi đó, các nhạc viện cũng có thể hưởng lợi từ việc bổ sung một sofa sọc, có lẽ trong các loại kem tinh tế và phấn màu để tạo ra một chuyển đổi suôn sẻ để ngoài trời tuyệt vời. Và trong phòng ăn, ghế sofa sọc sẽ thêm một, thoải mái, khu vực chỗ ngồi thoải mái sau bữa ăn tối mà sẽ phù hợp đẹp mắt với môi trường xung quanh.
Và, tất nhiên, có phòng khách, nơi bạn có thể đủ khả năng để làm cho một tuyên bố thực tế với các sọc của ghế sofa của bạn nếu bạn muốn, vì nó sẽ rất có thể là các mảnh đồ nội thất chính trong phòng.
MÀ SOFA SỌC BẠN NÊN CHỌN?
Chúng tôi đã có một phạm vi lớn của ghế sofa sọc đây ở sofa, và chúng tôi đang liên tục cập nhật kho của chúng tôi, do đó, bạn chắc chắn sẽ tìm ra sofa hoàn hảo cho không gian và thị hiếu của bạn!
_____________________________________
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)