Căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10 là cụm căn hộ của Khu phức hợp Hà Đô 756 Sài Gòn thuộc Dự án Hà Đô 756 Sài Gòn do chủ đầu tư Hà Đô đầu tư và phát triển. ở ngay tại số 200 đường 3/2, một trong những ngay giữa lòng Quận 10 cũng như trung tâm Sài Gòn, Hà Đô Centrosa Garden là căn hộ cao cấp được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu thuộc loại hảo hạng bậc nhất tại Tp. HCM.

Tiện ích cao cấp Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

+ Về giao thông
Dự án Hà Đô gần vòng xoay Dân Chủ, nơi có nhiều con đường hướng về Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận 5, Quận 11... Nơi đây cũng gần các con đường lớn có thể thuận lợi di chuyển về miền Tây, miền Đông nhanh chóng. Thêm vào đó, Tòa tháp căn hộ Orchid chỉ cách Ga Sài Gòn 1km, cách sân bay 6km nên cư dân thêm nhiều chọn lựa đối với các phương tiện đi lại. Ngoài ra, căn hộ Hà Đô quận 10 cũng cách điểm dừng chân của tuyến metro số 2 chỉ 0,5km.
+ Về thương mại
Nếu cư dân tại Căn hộ Hà Đô quận 10 cần đến các giữa lòng thương mại để mua sắm thì chỉ với vài bước chân, họ đã đến Siêu thị Maximark nằm đối diện căn hộ. Nếu muốn đi xa hơn, chắn chắn Siêu thị Sài Gòn cách đó 2km sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cho khách hàng.
+ Về Giải trí
Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh, thích sân khấu ca nhạc - hài kịch thì chắn chắn bạn sẽ hài lòng vì xung quanh Dự án Hà Đô Centrosa quận 10 là đa dạng các nhà hát, rạp chiếu phim, sân khấu như Nhà hát Hòa Bình, Rạp Chiếu phim Cinebox, Sân khấu Lan Anh, Sân khấu Trống Đồng, ABC...

Tiện ích cao cấp Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

+ Về Giáo dục
Dự án Hà Đô Quận 10 nằm gần các trường đại học như Đại học Bách Khoa, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Hành chính Quốc Gia, Đại học Ngoại ngữ Tin học HUFIT… với bán kính không quá 2km.
+ Về Y tế
Căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10 sở hữu nhiều bệnh viện khủng mà tiêu biểu là một vài bệnh viện nằm trong phạm vi bán kính 1,5 km từ Dự án Hà Đô Quận 10. Đó là: Bệnh viện Nhi Đồng 1 – khoảng cách 1km, Bệnh viện Nhân Dân 115 – Viện Tim TP.HCM – khoảng cách 1,5km, Bệnh viện Trưng Vương – khoảng cách 2 km, giữa lòng Chẩn đoán Y khoa Medic – khoảng cách 2,5 km, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh – khoảng cách 3km.
Có thể khẳng định, Sài Gòn có thứ gì, Hà Đô Centrosa Garden có thứ đó. tiện ích dự án ngoại khu có được nhờ vị trí và vị trí đã góp phần trọng yếu tạo nên VIP của Hà Đô Centrosa.
Xem thêm: Dự án Hà Đô đường 3/2