Tại sao gọi công nghệ này là nâng mũi S line?
Có xuất phát từ Hàn Quốc, công nghệ này được các bác sĩ thẩm mỹ tìm tòi với kết quả là tái tạo hình toàn bộ hình dáng mũi một cách hoàn thiện nhất. S line thực chất là đường cong chữ S kéo dài từ gốc mũi (giữa 2 mắt), uốn lượn mềm mại theo sống mũi đến đầu mũi, chính điều này tạo nên nét đẹp tự nhiên nhất, đẹp nhất dù nhìn ở góc độ nào.
Nâng mũi S line sau bao nhiêu ngày thì phục hồi?
Khách hàng được cắt chỉ sau 1 tuần và phục hồi sau khoảng 2-3 tuần. Mũi sau phẫu thuật sẽ hòa nhập và đẹp hoàn thiện sau khoảng 2 tháng (còn lệ thuộc vào đặc điểm của từng người).
Nâng mũi S line có lâu bền không?
Trong quá trình phẫu thuật, sụn nhân tạo và sụn tự thân được định vị chắc chắn trong khoang mũi. Sau 2 tháng, chúng sẽ hòa hợp hoàn toàn với cơ thể, cho kết quả nâng mũi S line kéo dài hết cả cuộc đời, giống như mũi của chính khách hàng.
Xem thêm để biết về nâng gò má thấp đẹp tự nhiên.
Những thắc mắc về nâng mũi S line
Điểm nổi bật của nâng mũi S line so với các phương pháp nâng mũi truyền thống?
Nâng mũi S line giúp tái chỉnh hình lại toàn bộ hình dáng mũi, bao gồm nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, giúp chiếc mũi gọn gàng, tổng hòa với các đường nét khác trên gương mặt.
Phương pháp này xử lý một cách hiệu quả các điểm khuyết về thẩm mỹ của mũi như chỉnh hình mũi hếch, mũi khoằm, mũi cong vẹo, mũi tẹt…do có từ trong bụng mẹ hoặc do tai nạn…
Phần sụn tự thân bao bọc đầu mũi và phần sống mũi, trụ mũi theo tỉ lệ vừa phải không xảy ra vấn đề bóng đỏ, lộ chất liệu độn sau phẫu thuật
Nâng mũi S line có đau không? Có để lại sẹo không?
Việc này lệ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ. Theo đó, bác sĩ tiến hành các công nghệ nâng mũi được tiếp thu trực tiếp từ Hàn Quốc cùng công nghệ nội soi mới nhất. Bên cạnh đó, khách hàng được gây tê (gây mê nếu cần thiết) với lưu lượng và thời gian theo sự cho phép của Bộ Y tế nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, khách hàng còn được tư vấn, căn dặn cách chăm sóc tại nhà chi tiết, ngăn không cho xảy ra tình trạng để lại sẹo do cơ địa.
Nâng mũi S line có an toàn không?
Kỹ thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện JK được tiến hành theo liệu trình chuẩn, thỏa mãn tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế phê duyệt. Trang thiết bị ứng dụng trong phẫu thuật được diệt trùng trước và sau phẫu thuật. Chất liệu sụn nhân tạo được mua trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao, đảm bảo chất lượng. Phòng mổ diệt trùng một chiều khép kín sẽ ngăn không để xảy ra mọi nguy cơ nhiễm trùng ngoài mong muốn.
Nâng mũi S line ở Thẩm mỹ Nhật Hàn có được bảo hành không?
Khách hàng được bảo hành 3-6 tháng sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Nhật Hàn.
Ngoài nâng mũi S line còn có các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, phẫu thuật hàm hô, gọt cằm, nâng ngực nội soi,... để nâng tầm nhan sắc cho các chị em phụ nữ.