bộ sofa phòng khách đơn giản nhưng sang trọng, Domino tính năng máy hoàn toàn có thể tháo bọc ngoài có thể giặt được, nên không cần phải lo lắng nếu bạn có một bữa tiệc hoang dã. Có sẵn trong một loạt các màu sắc, ghế sofa này cung cấp một không muss, không có lựa chọn fuss với đường sạch sẽ của nó và hình dạng hiện đại.Nếu bạn vừa di chuyển vào nhà đầu tiên của mình với quan trọng khác của bạn, sau đó bạn sẽ cần phải thực hiện một quyết định chung về mà sofa để lựa chọn. Và đây là một quyết định lớn. Rất may, các Hardy là một phạm vi mà cả hai bạn đang bị ràng buộc để rơi vào tình yêu với.
http://sofanhaviet.com/images/pro/so...ma-079_108.png
Với đệm ghế xốp đúc và ghế da mềm hạt, Hardy là vô cùng thoải mái. Điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt, mặc dù, là hình dạng - cánh tay cuộn cổ điển đáp ứng chân gỗ cứng và hơi cong lại, mà sẽ làm việc đẹp trong phòng truyền thống, nhưng sẽ xem xét bình đẳng tuyệt đẹp trong một khung cảnh hiện đại hơn.
Hardy cũng có sẵn trong một lựa chọn hai chỗ ngồi - tuyệt vời nếu nó chỉ là hai người bạn, những người cần để rúc lên ở phía trước của TV.

9. MINIMALISTThích một cái nhìn sánh xuống trong nhà của bạn? Bạn có phải là loại người hạn chế bản thân để ba đồ trang trí sofa da cao cấp mỗi phòng? Các Marino là bộ sofa cho bạn. Với một kiểu dáng đẹp, thiết kế sạch sẽ và sáng bóng chân chrome, ghế sofa vẫn quản lý để duy trì mời với đệm ghế đúc bọt và da mềm hạt.
Cùng với hai và ba ghế sofa chỗ, phạm vi Marino cũng có tính năng cực kỳ phong cách ghế xoay và xoay bệ chân, cả hai đều được gắn trên một cơ sở chrome. Phạm vi cũng có sẵn trong một bảng màu đơn sắc tối giản - chọn từ màu đen hoặc trắng cho một cái nhìn kín đáo.
10 NETFLIX ADDICTChúng tôi đã có tất cả được - năm tập vào House of Cards và mặc dù thực tế nó đang trở nên nguy hiểm gần mặt trời mọc, chúng ta không thể dừng lại xem. Nghe có vẻ như bạn, sau đó bạn cần một chiếc ghế sofa sẽ làm việc chăm chỉ để giữ cho bạn cảm thấy thoải mái khi bạn đang thưởng thức một cuộc đua marathon truyền hình. Các Banbury sẽ làm việc đó.
Với hollowfill ghế sợi và trở lại đệm squishy, ​​ghế sofa này là siêu thoải mái, và có sẵn trong một lựa chọn ba chỗ để bạn thực sự có thể kéo dài ra. Và nếu bạn rơi vào giấc ngủ và tràn chocolate nóng trên ghế sofa, đừng lo lắng - bìa polycotton là hoàn toàn di động và máy giặt. sofa vải bố
_____________________________________
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)
E.Mail:kinhdoanhsofa@gmail.com

Xem thêm : Sofa da : http://sofanhaviet.com/sofa-da.html
Sofa phòng khách : http://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html
Sofa vải http://sofanhaviet.com/sofa-vai.html