Tổ chức đám cưới trọn gói giới thiệu với bạn bí quyết để cho bạn một đôi mắt hoàn hảo cho ngày trọng đại nhất cuộc đời. Bênh cạnh việc trông nom vùng da mắt với mặt nạ, kem hoặc tinh chất dưỡng mắt, những bí quyết trang điểm mắt để che lỗi tuy đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp các cô dâu tự tin với đôi mắt hút hồn
1. Cho 3 tiểu vùng trên mắt

dùng kem che tội lỗi có màu sáng hơn màu da cho ba “tiểu vùng” trên mắt: vùng chữ V ở khóe mắt, khu vực chính giữa mí mắt và ngay dưới xương lông mày. Với vùng chữ V ở đầu và đuôi mắt, dùng kem che thiếu sót vẽ hai hình chữ “c” nhỏ ở góc đầu của mắt, hình “C” lớn phía ngoài đuôi mắt. Dùng ngón áp út vỗ nhẹ nhàng để tán đều kem che tội. Điều này đem lại vẻ tươi sáng tự nhiên cho đôi mắt, đặc biệt là những khi bạn không ngủ đủ giấc khiến đôi mắt mệt mỏi. Làm tương tự với vùng da giữa mí mắt.

Nghệ thuật trang điểm mắt che khuyết điểm cho cô dâu

2. điểm trang mắt che quầng thâm

Thoa một lượng nhỏ kem che tội màu hồng cam hoặc hồng đào vào khu vực quầng thâm mắt bằng ngón tay đeo nhẫn của bạn. Khi Sử dụng ngón tay này để điểm trang mắt sẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt. Bởi nó mang lại một lực vừa đủ để thoa kem che khuyết điểm giúp kem không bị bết vào làn da mỏng manh. Tông màu cam hoặc đào sẽ giúp bạn xóa tan thâm quầng nơi bọng mắt. Sau đó, đừng quên phủ lên một lớp phấn cùng tông màu da.
Nghệ thuật trang điểm mắt che khuyết điểm cho cô dâu
Nên tán kem che tội lỗi bằng ngón tay đeo nhẫn để phân tán đều lượng kem

3. Che khuyết điểm với kẻ mắt

Kẻ mắt đậm và sắc không phải là kiểu điểm trang được nhiều cô dâu chọn lựa vì có thể khiến đôi mắt trông quá sắc, thậm chí hơi “dữ dằn”. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kẻ mắt có thể khỏa lấp thiếu sót rất tốt. Ví dụ như giúp đôi mắt một mí to rõ hơn hay những đường liner mảnh ở mí trên không thể thiếu nếu bạn chọn kiểu mắt khói…

Nghệ thuật trang điểm mắt che khuyết điểm cho cô dâu

Lưu ý:

+ Để giảm sưng mắt, hãy để kem dưỡng mắt trong ngăn mát tủ lạnh rồi thoa lên mí mắt trước khi điểm trang. Hoặc đơn giản và hà tằn hà tiện hơn, bạn có thể dùng vài viên đá, bọc trong khăn mỏng rồi chườm lên khu vực này trước khi trang điểm.

+ một tí phấn mắt sáng màu (thường là màu trắng) hoặc phấn nhũ chấm nơi góc mắt cũng là thủ thuật được nhiều sao Hollywood vận dụng để giúp đôi mắt trông báng và cuộn hơn.
Nghệ thuật trang điểm mắt che khuyết điểm cho cô dâu
Đánh phấn trắng ở góc mắt giúp mắt lôi cuốn hơn

+ Đừng quên uốn cong mi (cả mi thật lẫn mi giả) trước khi chải mascara để giúp đôi mắt cải thiện vẻ mệt mỏi, thiếu sinh khí.