Cocobay Đà Nẵng – sản phẩm sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” vượt trội ngay tại đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã chính thức khởi công ngày 05/06 vừa qua. Khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành một trong những tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp nhất châu Á, mang đến không gian nghỉ dưỡng vượt trội cùng cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai” theo thời gian.

Hot Hot Hot !!! dự án cocobay đà nẵng tiện ích cao cấp


Những tiện ích, dịch vụ dự kiến khai trương trong năm 2017

Coco Square: Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam
Với tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam (giai đoạn 1)
Fishing Boat Restaurant: Đại nhà hàng du lịch độc đáo bậc nhất Việt Nam: quy mô 1.500 chỗ
Coco Stage: Sân khấu ngoài trời hiện đại & hoành tráng bậc nhất Việt Nam: công suất 2.000
chỗ ngồi
Coco Beach Club: Câu lạc bộ bờ biển Beach Club

Không chỉ sở hữu địa thế “vàng” về đầu tư, Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn được chủ đầu tư Empire Group chăm chút đến từng chi tiết với sự tham gia của những đối tác chiến lược hàng đầu về kiến trúc, xây dựng và thiết kế nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới: Insignia (Dubai), EDC Corp (Malaysia), Lumino (Malaysia), Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Úc),… sẽ dựng nên một thế giới giải trí siêu hạng gồm nhiều hạng mục độc đáo.

Với những ưu thế vượt trội kể trên cùng hệ thống tiện ích quy mô, đồng bộ và được đào tạo bài bản, Coco Ocean Resort Đà Nẵng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tiềm năng trong năm 2016 cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian nhờ mức cam kết lợi tức cao nhất trên thị trường nghỉ dưỡng, tính đến thời điểm này 12%/năm trong vòng 8 năm. Hỗ trợ vay tới 70% trong 20 năm….