Muốn tăng cân thì việc cung ứng lượng dinh dưỡng nhiều hơn hiện tại là không thể thiếu. Vì việc tăng cân dựa trên lượng calo hấp thu phải nhiều hơn lượng calo sử dụng mới lên cân được. Vậy cần chế độ ăn như thế nào để giúp bạn tăng cân hữu hiệu.

Che do an giup tang can hữu hiệu.

- Người gầy thiếu cân thường do 2 Nguyên nhân chính
:


Nhóm 1: Những người gầy do ăn uống không có chất, ăn không ngon miệng, stress. .. Nhóm 2: Những người gầy ăn uống tốt nhưng thân thể không tiêu hóa được chất dưỡng chất khiến người không tăng cân được.
Đối với nhóm 1: Nguyên nhân do chán ăn, ăn không ngon miệng. Cần tìm ra căn nguyên tại sao chán ăn, có phải do gặp vấn đề về thể chất không? Nếu không phải chán ăn do bệnh thì có thể nhiều hơn một số loại thuốc bổ có tác dụng kích thích hấp thụ giúp ăn ngon miệng hơn. kế tiếp nên xây dựng một thực đơn đủ chất và thường xuyên thay đổi các món ăn. Đối với nhóm 2: nhân tố do cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng. Vì vậy nếu muốn tăng cân hiệu quả trước hết hãy thanh lọc thân thể bằng việc uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau củ quả và các thực phẩm giàu dưỡng chất có nguồn gốc thực vật, nhất là các thực phẩm nhiều chất chống ôxy hóa… để thân thể loại bỏ các gốc tự do và hấp thu tốt các dinh dưỡng.

* Muốn tăng cân cần phải cung ứng năng lượng nhiều hơn, bằng cách ăn uống bổ sung hiện tại, nói một cách khoa học hơn là lượng calo hấp thu phải nhiều hơn lượng calo sử dụng hàng ngày.

tiếp giáp đó, cần quan tâm chất lượng bữa ăn, phải đủ và cân đối các thành phần dinh dưỡng. Tuyệt đối không bỏ bữa sáng. Mỗi bữa ăn theo nguyên tắc đủ 4 nhóm thực phẩm: Protein(đạm), Carb (tinh bột), Fat(chất béo) và nhóm rau củ có lá xanh, xanh thẫm, trái cây

- Về dưỡng chất: Cần ăn đủ bữa mỗi ngày với đầy đủ 4 nhóm thực phẩm nói trên. Cần ăn bổ sung hiện tại từ nửa bát đến 1 bát cơm mỗi bữa.

Nên tăng thêm ít nhất một bữa ăn trong ngày với sữa, sữa chua, rau câu, trái cây, phô mai. các loại hat… Bạn cần đảm bảo cho bé uống đủ lượng sữa khoảng 500 - 600 ml. Nên chọn sữa dành cho trẻ suy dưỡng chất thấp còi sẽ giúp nhiều hơn nhiều dưỡng chất để trẻ hồi phục nhanh cân nặng đúng với thể trạng và phát triển chiều cao tốt. Hãy duy trì thói quen uống 2 ly sữa giàu năng lượng one day.

- Vận động: Bạn cần hoạt động sức mạnh 60 phút trong một ngày, ít nhất 5 ngày trong tuần. hiệu quả nhất nên thường xuyên chơi một môn rèn luyện thân thể mình yêu thích. Vận động sẽ có công năng giúp tăng cường sức khỏe, giúp ăn uống ngon miệng hơn, phát triển sung sức khỏe mạnh và tăng cân lành mạnh.


- Lối sống lành mạnh: Nên giới hạn rượu, bia, thuốc lá, giữ tinh thần nhẹ lâng lâng, ngủ đủ giấc (7 đến 8 tiếng mỗi ngày), không nên thức quá khuya. Nhớ xổ giun định kỳ 6 tháng một lần. ăn nhập tiêu thụ TPCN hỗ trợ tăng cân NutriGainPlus của Nutrivita
Chế độ ăn giúp bạn tăng cân hiệu quả
Với công nghệ Mỹ và hình thành tại Việt Nam để ăn nhập với điều kiện sức khỏe người Việt, Vì vậy sản phẩm NutriGaiPlus đã xuất hiện và mạng lại hiệu quả vốn có của nó với người tiêu dùng. - Bạn dùng 1 hộp là có thể tăng từ 3-4kg, tùy lượng dinh dưỡng bạn tiêu hóa vào. - NutriGainPlus+ không tăng cân trực tiếp qua việc gây tích nước trong cơ thể như những TPCN trôi nổi trên thị trường rất có hại cho thể chất - NutriGainPlus+ bổ sung vitamin, khoáng chất, các enzyme lợi khuẩn giúp hệ tiêu thụ của bạn hoạt động tốt hơn, trao đổi chất nhanh hơn. Khi đó bạn cần nhu cầu thức ăn nạp vào bổ sung và điều tất yếu bạn sẽ tăng cân. Vì vậy rất kết hợp với những người ở nhóm 2 và đa số những người ở nhóm 1. - NutriGainPlus+Sp đã được Bộ y tế chứng nhận và kiểm định lâm sàng về an toàn thực phẩm, lưu hành Toàn Quốc nên bạn yên tâm tiêu thụ- Đổi hoặc hoàn trả tiền nếu tăng cân không hữu hiệu.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, F.5, Q.Gò Vấp
Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ
Hotline: 0961.009.234 - 0862.704.704