Ty le euro 2016 Tiền vệ Miralem Pjanic coi như đã thuộc về Juventus sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra y tế tại Turin.

Sáng nay (giờ Italia), Miralem Pjanic đã đến trung tâm y tế của Juventus - J Medical tiến hành kiểm tra y tế, qua đó tiến thêm 1 bước dài gia nhập đội ĐKVĐ Serie A.Đáng chú ý, thông tin này được trang Twitter chính thức của Juventus đăng tải. Điều đó có nghĩa “Bà đầm già” đã phá hợp đồng của Pjanic thành công và 2 bên chỉ còn một vài thủ tục cuối cùng trước khi chính thức thuộc về nhau. Chơi game bầu cua tôm cá

Theo tiết lộ của người đại diện Adis Junuzovic, phí phá hợp đồng của Pjanic và AS Roma lên đến 30 triệu bảng (38 triệu euro).

Như vậy, tiền vệ người Bosina sẽ đứng trong top các bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Juventus, chỉ kém thủ thành Buffon (40 triệu bảng), Lilian Thuram và Pavel Nedved (cùng 31 triệu bảng).

Bất chấp điều đó, đây vẫn được coi là khoản “đầu tư” hợp lý của Juventus trong tình hình chuyển nhượng chung của châu Âu thời điểm hiện tại. Xem đá gà online

Mùa trước, Pjanic là 1 trong những ngôi sao sáng nhất Serie A với 10 bàn thắng và 12 lần kiến tạo. Ngoài Juventus, rất nhiều “đại gia” khác ở châu Âu theo đuổi Pjanic và đẩy mức giá của tiền vệ này lên mức kịch trần (phá hợp đồng).