Nâng mũi S line là gì?

Là công nghệ tạo hình sửa mũi kết hợp giữa sửa mũi cùng chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, trụ giữa mũi tới sống mũi nhằm tạo đầu mũi nhỏ, cao và dài hợp lý; lổ mũi hai bên tạo thành hình tam giác cân xứng hài hòa; sống mũi cao mà hội tụ độ võng vừa nên. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tạo nên dáng mũi thanh tú với sóng mũi chạy lượn hình chữ S đẹp như ý.

Điểm khác biệt nữa của kỹ thuật nâng mũi sline là tận dụng vật liệu thẩm mỹ mũi với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) của chính các bạn để tạo hình đoạn đầu mũi (đoạn 1/3 dưới của mũi) do đó giảm thiểu tình trạng dị ứng bằng nguyên liệu, đầu mũi cao dài như ý mà Ko bóng đỏ. kết quả là mũi sau khi nâng hội tụ vẻ đẹp tự nhiên như mũi thật.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

1. Thủ pháp thu gọn cánh mũi thay đổi phần đông hình dạng mũi, điểm xuất phát của gốc mũi cao gần điểm hội tụ của 2 cung mày rồi chạy võng xuống dưới tự nhiên hình chữ S và tận với đầu mũi cao thon gọn.

2. Khắc phục hiện tượng nâng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi hoặc thủng da đầu mũi.

3. Hiệu quả thẩm mỹ ổn định kết quả, Ko để lại biến chứng sau khi nâng.

4. Các trường hợp mũi đã nâng trước đó mà bị ngắn, lệch vẹo hay lộ sóng đều được giải quyết hoàn toàn với dịch vụ thẩm mỹ mũi S line.

Không nguy hiểm, Không để sẹo, Ko mất thời gian nghỉ dưỡng

Với sự tương thích bằng cơ địa, Sụn trên cơ thể người sau khi được cấy vào mũi sẽ thích nghi nhanh bằng môi trường mới và Ko để lại bất kì biến chứng nào sau khi giải phẫu, Không di lệch vẹo lúc va chạm, cho bạn cấu trúc mũi rõ ràng và không nguy hiểm.

Với việc lắp đặt, ứng dụng hệ thống vệ sinh diệt khuẩn tối tân, ngăn ngừa khả năng sinh sản của virut gây bệnh, dụng cụ giải phẫu đều được vô trùng, mang lại sự thành công, an toàn cho ca phẫu thuật.

Nguồn: Nâng mũi S line giúp hoàn thiện nét mũi rõ ràng