Phòng ngủ là chốn riêng tư của mỗi cá nhân, cư dân dự án f.home đà nẵng có thể sử dụng màu vàng để trang trí, những bí quyết dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn.
Đôi khi phòng ngủ bạn cũng cần có sự thay đổi trong trang trí để tránh sự nhàm chán, hoặc tu sửa lại cho ấm áp để đón những ngọn gió đông lạnh. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng đủ để mang đến sự hứng khởi, ấm áp, vui tươi. Điển hình là mẫu phòng ngủ nhà phố mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây.
SỬ DỤNG GAM MÀU
Phòng ngủ khu dân cư f.home đà nẵng sử dụng gam màu vàng làm chủ đạo, đem đến một cái nhìn sáng hơn và thông thoáng. Khi bạn bị căng thẳng hay trong tình trạng làm việc quá sức, màu vàng sẽ giúp bạn thay đổi sự bất ổn và mang lại cảm giác vui vẻ hơn.


Gam Màu Vàng Cho Phòng Ngủ Căn Hộ F.Home Đà Nẵng

Màu vàng thường mang đến cảm giác ấm áp cho gian phòng, dùng gam màu này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.
GÓC NHỎ ĐẦU GIƯỜNG
Tận dụng tối đa không gian đầu giường, gia chủ bố trí một kệ đựng thiết kế gọn gàng tiết kiệm không gian thay cho tủ gỗ, nó sẽ là đồ nội thất cho những ai yêu thích sự tối giản.
GÓC TỦ NHỎ
Chiếc tủ bằng gỗ lim với những đường nét trang trí đơn giản tạo điểm nhấn nổi bật trong không gian chọn màu vàng làm chủ đạo này.


Gam Màu Vàng Cho Phòng Ngủ Căn Hộ F.Home Đà Nẵng

RÈM CỬA
Rèm cửa đảm bảo sự riêng tư nó còn có chức nắng chống ánh sáng trực tiếp bên ngoài. Bạn nên chọn loại rèm có chiều cao tương đương với chiều cao của tường. Lời khuyên bổ ích này sẽ giúp khung cửa như rộng và thoáng hơn
->>> xem thêm : chung cư nha trang center - căn hộ ven biển tràn đầy sinh khí


Theo noithatdep.co