Bắt đầu từ ngày 01 tháng một năm 2016, người hâm mộ Dodge và người mua sẽ có cơ hội để mua 2015 hoặc 2016 Dodge / SRT đó cũng sẽ bao gồm hướng dẫn chuyên nghiệp và thời gian để tack và phát triển các kỹ năng lái xe cá nhân của họ trong một gói hiệu suất theo định hướng duy nhất. Làm thế nào là mát?
.Có gì chung giữa Ludacris, Acura và SEMA? Bạn đã có thể đã nghe tin rằng một trong những thương hiệu thú vị nhất đã trưng bày tại # 2015SEMA thấy bốn chiếc xe đặc biệt, một trong số đó là 1993 "Ludacris Legend"! Các ngươi khác cũng gây ấn tượng, bởi vì họ được cụ thể là năm 2016 Acura ILX Sports Sedan thể thao-sửa đổi được thực hiện bởi Galpin Auto Sports 2016 ILX với Acura Genuine gói phụ kiện trong Slate bạc kim loại cũng như debut-next-xuân Acura NSX siêu xe.
Ludacris và 1993 Truyền thuyết
Các Grammy nghệ sĩ đoạt giải thưởng và diễn viên, Chris "Ludacris" Bridges là chủ sở hữu của duy nhất chế và restored1993 Acura "Ludacris Legend." Và nếu bạn là fan hâm mộ có thể bạn muốn biết rằng chiếc sedan đã được đặc trưng trong album phòng thu thứ chín của mình, LUDAVERSAL. Tuy nhiên, chiếc xe đã trải qua một sự phục hồi đất lên hoàn chỉnh do giám đốc sáng tạo của công ty, Dave Marek.
Quá trình khôi phục Legend mất khoảng hai tháng. Những gì đã đạt được? Acura Truyền thuyết sedan đã nhận nhà máy ánh ban đầu của nó, từ trong ra ngoài, nhưng cũng bao gồm những thay đổi nhỏ như upsized, 18-inch Rays bánh quấn quanh Bridgestone Potenza High-Performance 215 / 40R / 18 lốp xe hoặc caliper trước 6 piston và 4 piston phanh sau caliper.Đề án sơn gốc của xe cũng được thay đổi và nó bây giờ là tùy chỉnh-thực ấm Cashmere với lớp sơn Ice Pearl. Ludacris đã lắp đặt một hệ thống âm thanh tuyệt vời, Pioneer AVIC 8 / ONEX, nhưng nó đã được cải thiện với việc bổ sung thêm một vài Alpine Type-12 loa subwoofer ở bộ phận hành lý.
The Legend cũng đã được hạ xuống bởi hai-inch, vì Marek hình dung thêm H & R lò xo và bộ cong Eibach. Frame, cơ thể và làm việc khung gầm đã được thực hiện tốt hơn để khỏa lấp sự xuất hiện của chiếc xe.huyên gia GAS đã làm một công việc tuyệt vời trên một biến thể thể thao sedan của ILX mới nhất. Chỉ để nhắc nhở bạn, phiên bản làm mới của sedan được trang bị 200 mã lực, 2,4 lít i-VTEC phun xăng trực tiếp mới kết nối với 8 tốc độ ly hợp kép truyền (DCT).
'Tại sao không sửa đổi ILX?' nghĩ Galpin Auto Sports, do đó tùy chỉnh của họ ILX được sinh ra. Những thay đổi bao gồm cản trước mới với splitter giọng trước, tùy chỉnh khuếch tán phía sau với JDM sương mù nhẹ cộng với lối tùy chỉnh xả với hướng gió phía sau. Hơn nữa, hệ thống treo được cải thiện với RS-R coilovers thể thao và một ống xả với các mẹo tùy chỉnh kép Borla.

Các chi tiết khác ở đây bao gồm bánh xe AVI 19-inch trong một Matte Brushed hun khói xong quấn quanh Pirelli 245/30 / 19P Zero, Run Flat Lốp nổi bật với hệ thống phanh màu đen. Họ làm cho sự tương phản hoàn hảo với màu sắc bên ngoài của xe, được gọi là Sunburst vàng. Shark màu xám dấu cũng có thể nhìn thấy. Các màu sắc tương tự đã được áp dụng cho nội thất, mà ngược lại vàng khâu suốt cùng với Katzkin đục chèn da Barracuda.
2016 ILX với Acura Genuine gói phụ kiện
Các ILX khác bạn sẽ thấy tại SEMA nếu bạn truy cập vào nó là trang bị Genuine gói phụ kiện Acura. Nó phân biệt từ ILX khác mạnh do lớp sơn bên ngoài của nó mà là Slate bạc kim loại. Các gói được trưng bày tại triển lãm này để chỉ cho khách hàng một số tùy chọn để tùy biến ILX riêng của họ.
Chính xác, Acura Genuine gói phụ kiện bao gồm một bộ aero bao gồm spoilers phía trước, phía sau và bên hông, spoiler decklid, hợp kim 18-inch trong Diamond-Cut kết thúc, thảm sàn, các yếu tố chrome cho cửa, đèn sương mù LED, nhưng vật dính liền cản sau và từ xa động cơ Starter.
Acura NSX ở Nouvelle Blue PearlCuối cùng nhưng không kém, nếu bạn đi đến Las Vegas, bạn sẽ có cơ hội gặp mới nhất của Acura NSX, mặc đẹp Nouvelle Blue Pearl. Tại trung tâm của những khả năng siêu xe thế hệ tiếp theo là đơn vị năng lượng thể thao hybrid của NSX. Nó có ba động cơ điện và một twin-turbo tăng áp 3.5 lít DOHC V-6 bespoke. Tổng sản lượng là 573 mã lực (421 kW) và 745 Nm (550 lb.-ft.) mô-men xoắn. Vì vậy, nhút nhát đợi cho đến ngày mai? Đi và thấy những người đẹp ngay bây giờ!Jeep và Mopar nhãn hiệu hợp tác duy nhất để tạo ra những cảnh quan tuyệt đẹp xe Wrangler Red Rock Concept, sẽ được trình diễn tại Hội năm nay đặc biệt Thiết bị thị trường (SEMA) ở Las Vegas. Trong thực tế, toàn bộ sáng tạo của Jeep Wrangler Red Rock Khái niệm tôn vinh các Red Rock 4 Wheelers câu lạc bộ off-road nổi tiếng nơi tổ chức lễ Phục sinh Jeep Safari hàng năm tại Moab, Utah. Và bây giờ, năm 2016, Red Rock 4 Wheelers kỷ niệm lần thứ 50 năm Phục Jeep Safari. Sự kiện này bắt đầu trở lại vào năm 1967 với một lái xe off-road đặc biệt, cùng với "Behind the Rocks Trail".
Và bây giờ, trong lễ kỷ niệm sắp tới lần thứ 50 năm Phục Jeep Safari, Jeep thương hiệu sẽ tạo ra chỉ có 50 trong những mô hình Jeep Wrangler Red Rock Special Edition cho năm 2016. Hơn nữa, các máy này đều bị ảnh hưởng bởi Red Rock Concept sẽ ra mắt thế giới tại đây chương SEMA năm tại Las Vegas.