Những quán mì nổi tiếng tại Seoul
Mì là một trong những biểu tượng của văn hóa ẩm thực đất nước Hàn Quốc. Là món ăn rất được khách du lịch ưa chuộng mỗi khi đi du lịch hàn quốc giá rẻ.Món ăn này không chỉ phổ biến mà còn mang ý nghĩa quan trọng với người dân của Hàn Quốc. Người dân ở đây quan niệm rằng ăn mì sẽ có nhiều may mắn, trường thọ, sức khoẻ và thịnh vượng. Đây cũng là lý do mà trong các bữa ăn hàng ngày và nhất là lễ hội tại xứ sở kim chi đều xuất hiện những tô mì. Có rất nhiều loại mì được người dân Hàn ưa chuộng như mì tương đen, mì soba, mì kiều mạch trộn, mì tempura,mì cá cay,… Có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng tại xứ sở kim chi phục vụ mì và sau đây Onetour.vn sẽ giới thiệu cho du khách các nhà hàng bán mì nổi tiếng nhất tại thành phố Seoul:


Những quán mì nổi tiếng tại Seoul cho tất cả mọi nhà

Nhà hàng mì nổi tiếng tại Hàn Quốc

Phố Mì
Đây là một địa điểm nổi tiếng chuyên bán mì tại Seoul – Hàn Quốc. Tại đây có rất nhiều cửa hàng cho bạn lựa chọn, có một số quán với hơn 60 năm chuyên phục vụ món mì ngao ăn cùng kim chi cay rất đặc biệt, có tên là Halmoni Calguksu. Nhà hàng mì ngon nhất và lâu đời nhất nằm ở phía đầu phố, bên tay trái.

Địa chỉ: Phố Mì Noodle Soup Alley, ga Jongno 3-ga lối ra 4 rẽ trái, băng qua phố và đi vào hẻm nhỏ là đến.

Yumrim Myeon
Với những ai là fan của bộ phim Vì sao đưa anh tới thì chắc hẳn không còn xa lạ với quán ăn Yumrim Myeon này. Với hơn 40 năm bán mì, Yumrim Myeon chuyên bán dành cho khách du lịch về mì udon lúa mì. Quý khách có thể chọn một bát mì udon hải sản với đặc trưng riêng của nhà hàng là trứng trần và lá ngải cứu trong nước canh. Hay bạn có thể thưởng thức món mì soba kiều mạch, mì kiều mạch trộn Bibim Momil với sốt mận xanh cực độc đáo.

Địa chỉ: Seoul Jung-gu Seosomun-ro (Seosomun-dong) 139-1

Ojangdong Heungnamijip
Có khá nhiều món mì ngon tại nhà hàng Ojangdong Heungnamijip. Nổi tiếng với món mì kiều mạch kiểu Ojangdong, mì cá cay, món naengmyeon,…nơi này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vòng. Du khách thích ăn ngọt thì rất hợp với quán mì Ojangdong Heungnamijip bởi nước canh mì ở đây khá là ngọt.

Địa chỉ: Jung-gu Mareunea-ro 114 Seoul.

Omori Kimchi Chiggae
Mì tương đen là một trong những món ăn rất độc đáo mà chỉ có tại xứ sở kim chi. Nếu muốn thưởng thức món mì tương đen ngon tuyệt của xứ sở kim chi thì du khách hãy tìm đến với Omori Kimchi Chiggae tại thành phố Seoul. Tại quán cũng có món canh kim chi cực nổi tiếng làm nên thương hiệu của Omori Kimchi Chiggae. Khắp Hàn Quốc đều có cơ sở của nhà hàng này cho bạn dễ dàng tìm đến thưởng thức.

Địa chỉ: Jongno-gu Gwansu-dong 160-4 Seoul.

Star Jjamyeon
Được bình chọn là địa chỉ bán mì tương đen Jajangmyeon tuyệt vời nhất tại Hàn Quốc. Sợi mì ở Star Jjamyeon được nhào kéo bằng tay nên sợi mì rất mịn, dai, đi kèm vói nước sốt tương đen đậm vị ăn một lần sẽ nhớ mãi. Ngoài ra Star Jjamyeon còn thu hút khách du lịch bởi quán còn phục vụ nhiều món ăn Trung Hoa khá ngon cho bạn khám phá.

Địa chỉ: Junggu Dwegyero 200 (Pildong 2ga 7-3)

Trên là một số địa điểm sở hữu những món mì ngon nhất tại Seoul và Onetour.vn giới thiệu cho bạn. Mỗi nơi sẽ mang đến một món mì với hương vị khác nhau. Nếu có thời gian hãy khám phá hương vị độc đáo của từng nhà hàng bạn nhé. Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong chuyến du lịch giá rẻ của mình.