Khoảng đầu năm 2016 tới đây, iPhopne 6 bắt đầu hạ giá trong khi các dòng máy cũ đã qua sử dụng được đưa về với số lượng khá lớn. Trông số đó có iPhone 5S cũ, đây là dòng máy được nhiều người chọn mua nhất bởi giá thành rất rẻ. Thậm chí iPhone 5S cũ giá rẻ còn lấn lướt cả máy mới và những chiếc smartphone cao cấp khác.

Tại sao người dùng chuộng iphone 5s cũ giá rẻ?

Đa số người dùng iPhone đều cho rằng iPhone 5S cũ có giá rẻ, dễ mau, các cửa hàng sẵn sàng bảo hành máy lên đến 12 tháng và đổi máy nếu gặp lỗi nên họ rất an tâm khi chọn iPhone 5S cũ giá rẻ. thậm chí, họ cho rằng iphone 5S cũ là sự chọn lọc “an toàn” nếu như có ý định mua iPhone cũ bởi nó là thiết bị có hiệu năng tốt, ít gặp vấn đề nhất – đặc biệt về pin, camera – so với các máy đã qua dùng khác tốt hơn nhiều.

iphone 5s cu gia re có giá bao lăm?

Hiện chiếc iPhone 5S đã qua dùng likenew có giá từ 3-4 triệu cho bản 16GB. Đa phần chúng có vỏ ngoài đẹp bắt mắt và hợp thời trang khiến người dùng bỏ qua những sản phẩm cao cấp khác trên thị trường di động.

Thêm vào đó, Bên cạnh máy qua sử dụng, iPhone 5S không bảo hành hay máy khóa mạng đều được đưa về nhiều làm cho doanh số thiết bị mới giảm liên tục tại các cửa hàng kinh doanh smartphone xách tay.

iPhone 5S cũ giá rẻ lấn lướt hàng mới 100%

Có nên lựa địa điểm mua iPhone 5S cũ giá rẻ ?

iPhone 5S cũ có giá khá rẻ và phù hợp với nhiều người dùng. Khoản chi phí quá thấp, người dùng có thể sở hữu ngay 1 “quả táo cắn dở” phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của mình.

Tuy nhiên, khuyến cáo với người dùng rằng: không phải đâu cũng là địa điểm cung cấp iPhone 5Scũ giá rẻ chất lượng. Một số nơi sẽ bán hàng kém chất lượng như: máy bị khóa icould, mau hết pin, liệt cảm ứng, thậm chí còn thay linh kiện “dởm” cho iPhone 5S cũ..hoặc không có chính sách bảo hành. Cho nên, người dùng cần phải lưu ý khi tìm địa điểm mua iPhone 5S cũ giá rẻ.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn