Tủ quần áo chính là một trong những một thiết bị bếp nội thất không thể thiếu được ở bất kỳ những người thân yêu nào và lại rất được sắp xếp đặt ở trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào diện tích và phòng không gian mà quý vị sẽ có nhiều phương pháp đặt tủ quần áo khác nhau nhưng nhất định phải để theo phong thủy để đem thường xuyên sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và nhiều may mắn cho những người thân yêu.
Tủ quần áo và phong thủy chung đối với cả phòng ngủ
1. Tuyệt chiêu chọn tủ quần áo để đặt trong phòng ngủ
Chọn lựa tủ quần áo với cửa tủ có quá nhiều đường vẻ chạm khắc sẽ không tốt. vì những đường chéo, chữ thập và những góc cạnh dễ dàng sinh ra những tia sát khí hướng về phía người nằm trên giường. lôi cuốn được coi là bạn cần sử dụng cửa phẳng, có kiểu thiết kế dễ dàng và nhớ nội thất có đường nét trang trí hình vòng cung sẽ đưa thường nhật hữu hiệu tốt về mặt phong thủy nhà trong.
Mọi người nhằm mục đích giúp lựa chọn các chiếc tủ có cánh lùa, ba buồng hoặc âm tường, đặc biệt tủ âm tường được nhận định là loại tủ quần áo đặt chìm trong vách sẽ tiết kiệm diện tích cho các gian nhà ngủ chật chội rất nhiều. Tủ âm tường kiểu này đòi hỏi mọi người phải có sự đầu tư sắp đặt phòng ngay bởi lúc mới xây không gian.


2. Đặt tủ quần áo hợp phong thủy
Tủ quần áo phải trở nên bài trí ở không gian ngủ đúng để vừa dễ dàng dùng vừa tăng tính thẩm mỹ trong nhà . Thông thường, gia đình bạn nên để tủ quần áo phía với cạnh chiều dài đối với giường, hoặc có thể trong phía chân giường, tùy vào việc sử dụng và hoạt động Hàng ngày đối với các bạn.
Theo phong thủy, tủ quần áo cần trở nên đặt áp sát vào bức tường nằm trong hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích được xem là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía trở nên chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời. mình tuyệt đối chẳng cần đặt tủ quần áo trong phía đầu giường, bởi quy trình đặt như vậy, 1 phần đó là sẽ chế biến mất đi tính thẫm mỹ và gây ra các phiền toái lúc mình sử dụng tủ để lấy đồ sử dụng. Ngoài ra, trong lúc dùng tủ sẽ chế biến rối loạn khí ở phía đầu giường ngủ khiến giấc ngủ đối với mọi người chẳng sâu, về lâu dài sẽ gây ra chứng mất ngủ.


Nên xem: Rổ đựng quần áo Higold cao cấp tại MIDACO