Ngày này, mọi phụ nữ đều có thể sở hữu mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh – biểu chưng của vẻ đẹp khuôn mặt với nâng mũi Hàn Quốc S-line.
Người Việt Nam đặc trưng với làn da vàng và đặc biệt là chiếc mũi thấp, bè, chỉnh bởi vậy sống mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp từ ngàn xưa. Thế nên, những chị em không may sở hữu sống mũi thấp tẹt hay đầu mũi to đều coi đó là một khuyết điểm khó chấp nhận, khiến họ cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng xấu đến công việc. Lúc này, nâng mũi Hàn Quốc S-line bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là cứu cánh mà nhiều người tìm đến.
Sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S-line bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi có sự hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và có độ cong chữ S mềm mại tự nhiên. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến được ưa chuộng tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, được chính các tiên sĩ, bác sĩ chuyên gia phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line và đã áp dụng thành công công nghệ này làm hài lòng mọi khách hàng.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Nhật Hàn “Nâng mũi Hàn Quốc S-line thì mũi sẽ cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên”. Ông cũng cho biết thêm, quá trình tạo dáng mũi S-line bao gồm 4 bước khoa học và chính xác. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên.
Bài viết khác về mũi: nâng sống mũi bằng thanh độn Hàn Quốc.
Sở hữu đúng ngay dáng mũi chuẩn Hàn Quốc
Sau đó dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa kỹ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất.Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Do được gây tê tại vùng đầu mũi và quá trình bóc tách chỉ diễn ra trong vài phút nên khách hàng sẽ không cảm đau đớn hay khó chịu.Cuối cùng mũi vừa phẫu thuật sẽ được đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu nâng mũi Hàn Quốc S-line kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng, không để lại sẹo.
Đặc biệt nâng mũi Hàn Quốc S-line là phương pháp tạo dáng mũi sử dụng chủ yếu là sụn tự thân. Điều này giúp bạn không có hiện tượng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Và sau thời gian thực hiện nâng mũi S line từ 1h-1h30 phút, bạn sẽ có một dáng mũi cao, thon gọn và đặc biệt tự nhiên và không để lại sẹo. Với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân S-line, bạn chỉ cần một lần thực hiện duy nhất nhưng đạt được kết quả dài lâu, đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng không có cảm giác đau đảm bảo an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng hay gặp bất cứ khó khăn gì sau khi tiến hành nâng mũi.
Ngoài ra còn có các phương pháp làm đẹp khác liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí mắt, nhấn mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi,... để tạo sự tự tin cho chị em phụ nữ với diện mạo mới.