Như màu sắc này là hoàn hảo cho Audi, phải không?Chevrolet rõ ràng là nhận được sẵn sàng cho show SEMA, vì nó vừa phát hành sáu của xe đó là đi để triển lãm tại triển lãm. Các bộ sưu tập theo chủ đề nổi bật các thành phần sản xuất và khái niệm, trộn bằng phần phong cách và chức năng. Cái gọi là Chevrolet Red Line Dòng khái niệm xe cho thấy mức độ độc đáo của phong cách sống và cá nhân lựa chọn.
Và bây giờ nó là thời gian để xem có bao nhiêu điều bộ phim đã lường trở lại vào năm 1985 về năm 2015. Vì vậy, những gì bạn nghĩ? Bao nhiêu là bộ phim khoa học viễn tưởng và bao nhiêu đã làm nó quản lý để đoánercedes-Benz C63 AMG bằng sợi carbon Dynamics là chiếc xe tiếp theo, mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn ngày hôm nay. Chiếc xe trông tuyệt vời và nó chắc chắn có thể hiển thị một số đặc tính hiệu suất lớn nhờ thiết bị khí động học mới của nó. C63 AMG bởi là một chiếc xe mà nói cho độc đáo riêng, và có thể đây là lý do tại sao các chuyên gia đã chọn để làm việc với nó. Dưới đây là các chi tiết của khách hàng.
Các phương tiện để sửa đổi là từ model năm 2010. sợi carbon Dynamics đã làm cho nó độc đáo gói thân bằng sợi carbon của Thiết kế Boca, có thêm nhiều aero-năng động để lập trường, tư thế của nó và đặc điểm lái xe.Các bộ tính năng chi tiết khác nhau được làm từ những vật liệu nhẹ. Chính xác, các bộ chỉnh đã bao gồm môi phía trước và một trọng lượng carbon Kevlar nắp ca-pô ánh sáng màu đen-series-phong cách với sự kiên trì cùng cực, tiết kiệm được khoảng 7 kg. Ngoài ra, họ cũng đã thêm mũ gương mặt, ngưỡng cửa bên, bộ khuếch tán xuống đất với chiếc tạp dề và phía sau cánh phía sau, tất cả trong màu đen-series-phong cách.
sửa đổi bên ngoài khác bao gồm bánh xe mới, đến từ BBS. Họ đo 19-inch và được shod với Toyo lốp có kích thước tương ứng. Chúng ta không nên quên các khung Bilstein B16 PSS10 là tốt.
Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua foiling mới mà Mercedes nhận được. Đặc biệt, chiếc xe được bọc nhận thấy rằng chiếc xe được bọc trong Avus xanh bởi Drive và Style.
Nếu bạn trong trường hợp nào xảy ra để thăm Essen Motor Show, sau đó không ngần ngại và đi xem chiếc xe này trong hội trường 2, đứng E126.iệu suất Audi RS 6 Avant và Audi RS 7 hiệu suất Sportback là hai loại xe mới mà sẽ chứng minh rằng một chiếc xe không chỉ có thể có hiệu suất cao theo định hướng, nhưng cũng hiệu quả. Làm thế nào bạn yêu cầu? Hãy cùng tìm hiểu.
Trước hết, cả hai xe đang hướng với 4.0 TSI đơn vị cung cấp các cảnh quan tuyệt đẹp 605 mã lực (445 kW) và lên đến 750 Nm. Nhưng sức mạnh tuyệt đẹp này không có nghĩa là cuối cùng xe là không hiệu quả. Việc tiêu thụ nhiên liệu vẫn không thay đổi ở 9,5 và 9,6 cho mỗi 100 km và lượng khí thải CO2 ước tính 223 và 221 trên mỗi km. Làm thế nào là mát?vant Performance RS 6 và hiệu suất Sportback RS 7 cần chỉ 12,1 giây để đi từ 0 đến 200 km / h (123 mph) và ngoài ra, các gói động tùy chọn nâng cao tốc độ 250-280 và 305 km / h ( 155-174 và 189 mph).

Các đơn vị điện lực đã được ghép nối đến tám tốc độ hộp số Tiptronic, được thiết kế đặc biệt để nâng cao tinh thần thể thao của xe và bây giờ lái xe có thể lựa chọn giữa các chế độ D và S mang lại động lực hơn nữa và niềm vui của lái xe. Và chúng ta không quên rằng cả hai xe đang hướng với điều khiển giảm xóc tích hợp và RS thể thao đình chỉ. Sự kết hợp này đảm bảo nhanh chóng phản ứng, sự ổn định và độ tin cậy trên đường.Mặt khác, đội ngũ kỹ thuật đã toàn diện thiết kế lại bên ngoài của những chiếc xe. Bây giờ các cuộc đình công thiết kế với cản mới thể thao, nhiều hình lại khuếch tán chèn, bóng rỗ tổ ong lưới tản nhiệt màu đen và ngưỡng cửa bên loe. Bên ngoài Performance RS xong vụ thể thao với Ascari xanh kim loại như một kết thúc tùy chọn. Các mô hình hiệu suất RS cũng đi kèm với bánh xe đúc alluminum 21-inch phong cách và lốp 275/30. Hơn nữa, bốn đĩa phanh tản nhiệt cung cấp và thiết kế sóng giảm trọng lượng ngọt.thể thao, ngoại tình nhưng vẫn thanh lịch này vẫn tiếp tục và vào bên trong những chiếc xe thể thao RS Performance. Cả hai mô hình được hướng với ghế ngồi thể thao với gối ôm bên rõ rệt và tựa đầu tích hợp. Audi cũng cung cấp chỗ ngồi trong sự kết hợp màu sắc của màu đen và màu xanh. Và cùng các đơn vị công nghệ cao, nội thất tự hào giới thiệu chi tiết về phong cách và tinh vi của nó, vật liệu carbon và các tính năng kim loạ2016 Audi R8 V10 ra mắt trong năm nay Geneva Motor Show, thay đổi quan niệm của phong cách và lái xe khả năng. Chính xác mô hình này là sự lựa chọn của các bộ chỉnh tại HplusB Design. Và đây là lý do tại sao.
Đầu tiên và trước hết, thế hệ mới nhất của R8 V10 được trang bị những cải thiện V10 5.2 lít FSI động cơ hút khí tự nhiên. Tất nhiên, các chuyên gia đã lựa chọn các biến thể Plus của chiếc xe, trong đó sản xuất không dưới 610 HP (449 kW) và mô-men xoắn tối đa 560 Nm (413 lb-ft). Chỉ để nhắc nhở bạn, phiên bản cơ sở của R8 V10, tạo ra 540 HP (397 kW) và 540 Nm (398 lb-ft) mô-men xoắn tối đa.
Thứ hai, về hiệu suất Audi R8 cần chính xác 3,5 giây để chạy nước rút từ điểm dừng đến 62 mph (0-100 km / h) trước khi chạm tốc độ tối đa 200 mph (320 km / h). Các mô hình Cộng bao gồm hoạt động này trong 3,2 giây, do đó nhấn 205 mph (330 km / h). Và lưu ý rằng làm như vậy, chiếc xe chỉ tiêu thụ 11,8 lít cho mỗi 100 km trên trung bình và phát ra 275 g / km khí CO2. R8 V10 Thêm tiêu thụ 12,4 lít cho mỗi 100 km với lượng khí thải CO2 289 g / km.HplusB Thiết kế chuyên về bao bì, vì vậy nó không tự hỏi rằng công việc chính được thực hiện trên Audi bao gồm một chiếc xe tổng foiling. Bằng phương tiện của 3M-foiling, các sao băng cũ màu đen có một "chiếc áo" mới trong một lần Satin Canyon Copper hue. Và có vẻ
0169.866.5656 - 01262696789
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội