Mặc mới giới thiệu chính thức ngày 12/8/2016 bên cạnh đó dự án Vinhomes Thăng Long đã góp phần tạo sóng trên thị trường bất động sản. Vậy đâu là nguyên nhân khiến dự án tạo nên sức hút mạnh mẽ như vậy? Đó chắc chắn chính là những lợi ích mà khách hàng và nhà đầu tư nhận được khi trở thành chủ nhân của các căn biệt thự, nhà liền kề hay shophouse Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại khu đô thị Nam An Khánh cũ, dự án được ví như viên ngọc quý nằm ở vùng đất đầu rồng. Đây là vị trí “vàng” đắc địa giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào nội thành và các khu vực lân cận một cách dễ dàng.

nhớ tới Vingroup bất kỳ ai am hiểu về bất động sản đều biết đến chủ đầu tư này. Được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản. Chủ đầu tư luôn kiến tạo những dự án mang giá trị cốt lõi, dựa trên sự tin tưởng và kinh nghiệm quản lý sẽ đưa đến dòng sản phẩm xứng tầm cho khách hàng.
→ Những thông tin có thể bạn chưa biết về chủ đầu tư biệt thự vinhomes thăng long
sở hữu Vinhomes Thăng Long, các bạn được có dòng sản phẩm nằm trong mô hình phức hợp tất cả các tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dự kiến mở bán cuối năm 2016, thời điểm mà các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, USD, gửi tối giản không còn mang lại hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư. vì vậy, có Vinhomes Thăng Long sẽ đem về cơ hội đầu tư an toàn và giá trị lợi nhuận cao nhất.
Sở hữu căn hộ Vinhomes Thăng Long, người mua có được những gì?
Khi mua Vinhomes Thăng Long, khách hàng được hưởng những chính sách vay vốn tốt nhất với sự hỗ trợ từ ngân hàng và chủ đầu tư.

mang biệt thự nơi đây đồng nghĩa với việc quý khách được sở hữu môi trường sống lý tưởng, chan hoà với thiên nhiên và thân thiện với môi trường, đem lại không gian sống tốt nhất cho sức khỏe của mọi cư dân.

Vinhomes Thăng Long đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân mai sau như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, bãi đỗ xe…. cư dân ko phải đi đâu xa và đặc biệt trẻ em có thể tự đi bộ tới trường.