Nệm Liên Á và nệm Vạn Thành luôn là sự so sánh nhiều do dự cho nhiều người mỗi khi mua nệm vì đây là hai sản phẩm chất lượng có uy tín trên thị trường và giá thành thì Như nhau nhau.
Liên Á và Vạn Thành là hai thương hiệu chăn ra gối nệm đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm với nhiều dòng sản phẩm nệm cao su , nệm lò xo , nệm bông ép , nệm mousse , chăn ra , gối... với kiểu dáng đẹp , kiên cố và giá thành hợp lý nên là sự lựa chọn chắc chắn. Nệm Liên Á với thiết kế tao nhã hiện đại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của các nước tiên tiến. Nệm Vạn Thành với thiết kế cổ điển sang trọng được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và kinh nghiệm.
Nệm gòn ép
Các sản phẩm nệm cao su , nệm lò xo , nệm bông ép , nệm mousse của cả hai công ty có chế độ bảo hành từ 5 đến 15 năm tuý từng loại và giá cả. Giá nệm Liên Á cao hơn chút đỉnh so với các sản phẩm cùng loại của nệm Vạn Thành nhưng đặc trưng của từng loại có chút đỉnh dị biệt trong lúc chất lượng thì Như nhau nhau.
Nệm cao su Vạn Thành
Nệm cao su Liên Á có độ êm ái cao tạo cảm giác hoàn toàn dễ chịu khi nằm , nói đúng hơn là nệm cao su Liên Á hơi mềm nhưng vẫn đảm bảo cất nhắc tốt và giữ thẳng cột sống lưng khi nằm và có mùi hương mát mẻ hơn so với nệm Vạn Thành. Trong lúc đó , nệm cao su Vạn Thành có độ đàn hồi cao hơn so với Liên Á nên rất thích hợp cho những người thích nằm cứng không có cảm giác lún.
Nệm bông ép hàn quốc
Nệm lò xo Vạn Thành
Nệm lò xo Vạn Thành có khung lò xo làm bằng hợp kim nhập từ Anh Quốc , được sản xuất trên dây chuyển hiện đại của Italy với độ chính xác tuyệt đối. Sau khi hòan thiện , hết thảy hệ thống khung lò xo nối được giải quyết qua nhiệt dầu ở nhiệt độ cao trên 240 độ C , nhằm tạo sự đồng nhất về độ cứng và tăng khả năng chống xẹp lún trong quá trình sử dụng.Hệ thống lò xo trợ lực được bố trí khoa học dọc theo thành nệm , nhằm tăng khả năng đàn hồi cho khung nệm. Trong lúc đó , nệm lò xo Liên Á được cấu tạo từ hệ thống lò xo được sản xuất theo tiến hành khép kín đạt chương trình Anh Quốc có chức năng đồng bộ hóa độ cứng trên mặt nệm tạo nên sự cất nhắc thăng bằng trên các vùng tiếp kiến giữa nệm và cơ thể. Nệm lò xo của cả hai công ty đều có các lớp đệm được lựa chọn từ các chất liệu tối ưu có thể chống nấm mốc và kháng khuẩn tạo độ êm ái cao và tiếp nhận chuyển động tránh làm phiền người bên cạnh.
Nệm bông ép Liên Á
Nệm bông ép Liên Á và nệm bông ép Vạn Thành đều cấu tạo từ các sợi bông chất lượng đã được diệt trùng. Nệm bông ép Liên Á có vẻ êm ái hone so với nệm bông ép Vạn Thành nhờ vào lớp áo đa tầng êm ái và mượt mà. Nệm bông ép Liên Á được bảo hành 5 năm trong lúc đó nệm bông ép Vạn Thành được bảo hành đến 7 năm về xẹp và lún.
Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được sản phẩm vừa ý cho mình là nệm Liên Á hoặc nệm Vạn thành để cho bạn và gia đình có được những giấc Ngủ say giấc.
http://muanemsg.com/tin-tuc/Nem-bong...-TPHCM-53.html