Cao nhà phân tích coi Ming-Chi Kuo tin mới Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội MacBook Pro sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay.Nó lấy một thời gian, nhưng Apple cuối cùng đã được tải lên WWDC phát biểu quan trọng của năm nay lên YouTube. Phát lại đã có sẵn như là một video nhúng trên trang web của Apple kể từ ngày hôm qua, nhưng rõ ràng là YouTube là rất nhiều thiết bị thân thiện.
Vì vậy, đối với những ai bỏ lỡ phát biểu quan trọng, hoặc chỉ muốn xem nó một lần nữa, mọi thứ đã vừa nhận được dễ dàng hơn nhiều. Bây giờ bạn có thể xem nó trong toàn bộ trong máy tính để bàn hoặc điện thoại di động ứng dụng web của YouTube, hoặc thông qua điện thoại di động bản địa ứng dụng YouTube .Nó thực sự là một bài phát biểu tuyệt vời. Tốc độ là tốt, các bài thuyết trình được đánh bóng, và tất nhiên chúng tôi đã nhận một số liếc lén lớn ở bản cập nhật sắp tới cho các nền tảng iOS, hệ điều hành MacOS, watchOS và tvOS. Nếu bạn không theo dõi được chưa, bạn nên.Một tính năng tiện dụng Maps mới đã được phát hiện trong các phiên bản beta đầu tiên của iOS 10 sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc xe của bạn trong một bãi đậu xe đông đúc. Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, phiên bản mới của ứng dụng có thể nhớ chính xác nơi chiếc xe của bạn nằm.
Chúng tôi không biết nhiều về tính năng, như Apple đã không được đề cập một cách chi tiết, nhưng nó xuất hiện trong iOS 10 iPhone của bạn sẽ tự động cờ vị trí của bạn khi bạn đã ngừng chuyển động sau một chuyến đi dài, tất nhiên trừ khi bạn 'lại tại địa chỉ nhà của bạn.
Một khi bạn công viên, bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng "chiếc xe đậu của bạn đã được đánh dấu trên bản đồ." Maps sẽ thả một Pin trong vị trí và thêm nó như là một "xuất Destination" để dễ dàng truy cập, và bất cứ lúc nào bạn có thể nhận được hướng dẫn lại cho chiếc xe của bạn.
Các ứng dụng Maps là nhận được một số tiền hợp lý của sự chú ý trong iOS 10. Ngoài các tính năng trên, nó cũng nhận được một thiết kế làm mới, một menu nhanh khiển với các phím tắt để POI và cài đặt, cải thiện tìm kiếm và en tuyến lưu lượng. iOS 10 sẽ ra mắt vào mùa thu này.bài Deal hàng ngày của IDB là một Roundup của giao dịch yêu thích của chúng tôi về công nghệ và sản phẩm công nghệ liên quan đến từ khắp nơi trên web. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện, thiết bị kết nối và thậm chí cả các trò chơi video.

Mỗi thỏa thuận mà bạn nhìn thấy dưới đây đã được hái bằng tay dựa trên nhiều yếu tố bao gồm kinh nghiệm cá nhân, đánh giá trực tuyến từ khách hàng và các chuyên gia, và tỷ lệ chiết khấu. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận mua sắm!mazon đã một lần nữa được đặt viên thuốc cháy 7-inch của họ bán. Nó không phải là một cường quốc, nó có một màn hình 1024 x 600, bộ vi xử lý quad-core 1,3 GHz và 8 GB dung lượng lưu trữ Sửa Chữa Điện Thoại , nhưng nó rất có khả năng và đáng tin cậy với giá cả. Thêm vào đó bạn có thể truy cập đến các hệ sinh thái Amazon và Android.
Bạn có thể mua chiếc máy tính bảng Amazon cháy trên Amazon với $ 40 (giá thường $ 50).
Phiên bản mới nhất của một trong những loa Bluetooth di động được đánh giá cao nhất. Nó IPX7 đánh thấm nước lên đến một mét, nó có tuổi thọ pin 15 giờ và tạo ra âm thanh 360 độ đáng kinh ngạc với âm bass sâu.
Bạn có thể mua các Boom UE trên Amazon với giá 150 $ (giá bình thường $ 200).Best Buy có phiên bản mới nhất của Apple TV được bán ngay bây giờ cho $ 125. Đây là phiên bản 32GB, mà thường được bán với giá $ 150. Đi kèm với giao diện tvOS mới, Siri-powered điều khiển từ xa và đầy đủ App Store. ATV 4 không được bán ra rất thường xuyên.
Bạn có thể mua 32GB này Apple TV 4 tại Best Buy với $ 125 (giá bình thường $ 150).
Dưới đây là một loa Bluetooth tuyệt vời về bán. Và nếu UE Boom 2 ở trên là một chút quá đắt đỏ, đây là một trong để có được! Phí 2 tính năng rất sắc nét, thiết kế di động, tuổi thọ pin 12 giờ, được xây dựng trong cổng bass và xây dựng trong USB sạc nên bạn có thể sạc thiết bị của bạn trên đường đi.
Bạn có thể mua sản phẩm JBL Charge 2 tại Best Buy với $ 80 (giá thường $ 150).Bạn biết điều này là gì, tablet lớn nhất và mạnh nhất của Apple. Đây là mô hình chỉ có Wi-Fi, với 128GB dung lượng lưu trữ. Người bán là mobilepros1, người có 98% giá thông tin phản hồi trên hơn 120K giao dịch. tàu Tablet miễn phí và đi kèm với 1 năm bảo hành tiêu chuẩn của Apple.
Bạn có thể mua này 12,9-inch iPad Pro trên eBay với $ 850 (giá bình thường $ 950). Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội

Xem thêm : Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ny-tai-ha-noi/
Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ia-tai-ha-noi/
Trung tâm bảo hành htc ở hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...-htc-o-ha-noi/